Tin tức - sự kiện

Thư mời họp Đại Hội Đồng Cổ Đông Bất Thường Năm 2017

14/10/2017

1. Thời gian:    09 giờ 00 phút, ngày 20 tháng 10 năm 2017
2. Địa điểm:    Khách sạn JW Marriott, số 8 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, TP Hà Nội
3. Thành phần tham dự:
Tất cả cổ đông hiện đang sở hữu cổ phần của Công ty Cổ phần Quốc tế Sơn theo danh sách cổ đông do TTLK Chứng khoán Việt Nam lập.

–  Những người được cổ đông của Công ty Cổ phần Quốc tế Sơn Hà không thể tham dự ủy quyền tham dự bằng văn bản theo mẫu của Công ty.
4. Nội dung: Thảo luận và thông qua các vấn đề thuộc thẩm quyền của Đại hội đồng cổ đông:

  • Tờ trình thông qua phương án chào bán cổ phiếu để hoán đổi
  • Những vấn đề quan trọng khác     

5. Thời gian đăg kí và xác nhận: Để thuận tiện cho công tác tổ chức Đại hội, Quý cổ đông vui lòng đăng ký (dự họp trực tiếp hoặc ủy quyền cho người khác) tới Văn phòng Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Quốc tế Sơn Hà trước …. ngày ….  theo các cách sau:

–    Gửi trực tiếp tới Trụ sở Công ty Cổ phần Quốc tế Sơn Hà

–    Điện thoại: 0915266626

–    Email: thuongnh@sonha.com.vn

Lưu ý:

– Quý cổ đông (hoặc người được ủy quyền) khi tham dự Đại hội cần mang theo Thư mời họp, Chứng minh thư nhân dân/Hộ chiếu và Giấy xác nhận tham dự/ủy quyền tham dự ĐHĐCĐ (bản gốc) để làm thủ tục kiểm tra tư cách đại biểu.

– Toàn bộ tài liệu Đại hội sẽ được cập nhật trên website: www.sonha.com.vn, Quý vị cổ đông có thể liên hệ với VPHĐQT theo các cách hướng dẫn tại mục 5 ở trên để được hỗ trợ thêm nếu cần.

Sự hiện diện của quý cổ đông sẽ góp phần vào thành công của Đại hội.

Rất mong Quý vị cổ đông thu xếp thời gian tới dự đầy đủ và đúng giờ./.

Trân trọng kính mời!

T/M HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ

Chủ tịch HĐQT

(Đã ký)

TIN LIÊN QUAN

21/07/2021
XE MÁY ĐIỆN EVGO VÀ CUỘC VẬN ĐỘNG “NGƯỜI VIỆT NAM ƯU TIÊN DÙNG HÀNG VIỆT NAM”

Hiện nay, xu hướng của người Việt Nam đã và đang dần thay đổi. Từ việc thích hàng hóa do nước ngoài sản xuất, người tiêu dùng đã lựa chọn sang hàng Việt Nam có chất lượng cao và giá cả phù hợp. Nắm bắt được xu thế đó, ngày 11/7 vừa qua, Công ty […]

Xem thêm
19/07/2021
XU HƯỚNG PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM CÔNG NGHỆ XANH

Phát triển hệ sinh thái các công nghệ xanh đang là xu thế chung của thị trường. Xe máy điện EVgo do Tập đoàn Sơn Hà và Tập đoàn Bosch (CHLB Đức) hợp tác sản xuất đã được đưa ra thị trường, mang đến giải pháp toàn diện cho người dùng Việt Nam. Áp dụng […]

Xem thêm
17/07/2021
TẬP ĐOÀN SƠN HÀ TRAO TẶNG 100 BỒN NƯỚC INOX CHO 100 HỘ NGHÈO CỦA TP. HÀ NỘI

Hưởng ứng lời kêu gọi của MTTQ Việt Nam TP. Hà Nội về việc triển khai vận động, sử dụng Quỹ “Vì người nghèo” năm 2021, Tập đoàn Sơn Hà đã trao tặng 100 bồn nước inox cho 100 hộ nghèo trên địa bàn Hà Nội với trị giá hơn 300 triệu đồng. Thiết thực […]

Xem thêm