Tin tức - sự kiện

Ban Kế toán Tập đoàn Sơn Hà tập huấn nâng cao trình độ chuyên môn

03/10/2019

Lớp học đã diễn ra trong ngày 28/09/2019 tại phòng họp lớn tầng 7, tòa nhà Tập đoàn Sơn Hà.

Chương trình đào tạo được thực hiện bởi chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực thuế tại Việt Nam hiện nay – bà Nguyễn Thị Cúc, nguyên là Phó Tổng cục trưởng tổng cục thuế.  Hiện bà Cúc đang giữ vai trò chủ tịch Hội tư vấn thuế Việt Nam

Tại buổi đào đạo, chuyên gia Nguyễn Thị Cúc đã chia sẻ với đội ngũ Kế toán của Tập đoàn Sơn Hà các nội dung bao gồm:

  • Giao dịch thuế thỏa thuận trước (APA);
  • Cập nhật chính sách thuế: TNDN/ GTGT/ TNCN/ Thuế XNK và các loại thuế, phí khác;

Bên cạnh đó, chuyên gia cũng đã dành thời gian để trả lời các vướng mắc về thuế cho các đơn vị thành viên và công ty mẹ, giúp các CBNV kế toán, tài chính, kiểm toán nội bộ của toàn Tập đoàn xử lý tốt các nghiệp vụ về kế toán, thuế hàng ngày.

Kết thúc lớp học bà Trần Kim Dung – Phó tổng giám đốc phụ trách tài chính đã tặng hoa và cảm ơn chuyên gia Nguyễn Thị Cúc đã dành thời gian cho lớp học “Đào tạo chính sách thuế năm 2019 – 2020” do Ban Kế toán tập đoàn tổ chức.

Thông qua chương trình đào tạo lần này, đội ngũ CBNV kế toán, tài chính, kiểm toán nội bộ của Sơn Hà sẽ nâng cao được năng lực chuyên môn, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao cho sự phát triển của Tập đoàn.

TIN LIÊN QUAN

21/10/2020
Những chuyến xe chở hàng cứu trợ đang gấp rút thẳng tiến miền Trung yêu thương

Những “Chuyến xe hướng về miền Trung ruột thịt” của Công ty TNHH Đầu tư phát triển và dịch vụ quốc tế Thiên Sơn – một thành viên của Tập đoàn Sơn Hà đang được gấp rút chuẩn bị để kịp thời mang đồ cứu trợ tới đồng bào vùng lũ.

Xem thêm
20/10/2020
Sơn Hà nối yêu thương – hướng về miền Trung ruột thịt

Trong bối cảnh cả nước chung tay cùng đồng bào miền Trung khắc phục những thiệt hại nặng nề do mưa lũ gây ra, Tập đoàn Sơn Hà đã tổ chức chương trình từ thiện “Sơn Hà nối yêu thương – hướng về miền Trung ruột thịt”.

Xem thêm
08/10/2020
[VTV24] FreeSolar – “Giải pháp sinh lời” cho mỗi doanh nghiệp Việt

Với nhu cầu sử dụng điện hiện nay đã vượt lượng điện thiết kế, việc có thêm nguồn điện mặt trời áp mái FreeSolar là giải pháp được khuyến khích nhân rộng.

Xem thêm