Tin tức - sự kiện

Các hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 của Tập đoàn Sơn Hà

09/03/2021

Nhân dịp Quốc tế Phụ nữ 8/3, Tập đoàn Sơn Hà đã tưng bừng tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm tôn vinh vai trò, vị trí, tầm quan trọng của người phụ nữ nói chung và các nữ CBNV trong Tập đoàn nói riêng.

Khi ngày 8/3 không chỉ là “sân chơi” của phái đẹp

Phá vỡ định kiến “Nội trợ chỉ dành cho phụ nữ”, chiều ngày 5/3, cuộc thi nấu ăn và trang trí hộp cơm văn phòng với chủ đề “Hộp đựng yêu thương” chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 đã được BCH Công đoàn Sơn Hà tổ chức ngay tại trụ sở chính của Tập đoàn. Đây là hoạt động thú vị và đầy ý nghĩa giúp các anh em Sơn Hà vừa có cơ hội được trổ tài nấu nướng vừa thể hiện tình cảm, sự quan tâm với những người phụ nữ khi vừa phải lo việc nước vừa phải đảm việc nhà.

Cuộc thi được triển khai theo 2 hình thức online và offline với sự tham gia nhiệt tình của 20 đội thi đến từ các phòng ban, đơn vị toàn Tập đoàn. Sau 60 phút tranh tài đầy sôi nổi, các giải thưởng đã tìm được những chủ nhân xứng đáng.

Hoạt động này đã cho thấy sự quan tâm đặc biệt của Ban Lãnh đạo Tập đoàn đến đời sống tinh thần của CBNV, từ đó thắp lên ngọn lửa nhiệt huyết, lòng yêu nghề và sự tận tâm cống hiến, gắn bó đưa Sơn Hà ngày một phát triển.

Trao yêu thương đến “một nửa thế giới”

Cùng với hội thi nấu ăn và trang trí hộp cơm văn phòng, buổi lễ Meeting kỉ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 cũng đã diễn ra vô cùng đầm ấm với sự tham gia của BLĐ Tập đoàn cùng đại diện các phòng, ban, đơn vị thuộc Tập đoàn.

Buổi lễ meeting là cơ hội để cùng nhau nhìn lại những đóng góp của các nữ CBNV Sơn Hà trong suốt 1 năm qua và tôn vinh hình ảnh người phụ nữ Việt Nam thời đại mới.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phạm Thế Hùng – Phó TGĐ Tập đoàn đã gửi tới những người phụ nữ Sơn Hà những lời chúc mừng tốt đẹp và lời cảm ơn chân thành nhất bởi những cống hiến bền bỉ và to lớn của họ đối với Tập đoàn trong suốt những năm tháng qua. “Năm mới 2021 đã mở ra với nhiều cơ hội và cùng với đó là những thách thức, chúng ta cần tiếp tục phát huy những thế mạnh đã có, chú trọng hoàn thành tốt các mục tiêu mà Tập đoàn đã đề ra. Tôi rất mong toàn thể cán bộ nhân viên Tập đoàn, đặc biệt là các nữ cán bộ nhân viên tiếp tục khẳng định và phát huy vai trò của mình, góp phần thực hiện mục tiêu đưa Tập đoàn Sơn Hà trở thành tập đoàn kinh tế đa ngành lớn nhất cả nước” – ông Phạm Thế Hùng cho biết.

Dưới đây là những hình ảnh đáng nhớ trong chuỗi sự kiện mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 của Tập đoàn Sơn Hà:

Cuộc thi Nấu ăn & Trang trí hộp cơm văn phòng diễn ra hết sức hấp dẫn tại Trụ sở chính

Các nam CBNV Sơn Hà cùng nhau tranh tài trong cuộc thi Nấu ăn & Trang trí hộp cơm văn phòng

PTGĐ. Ông Phạm Thế Hùng thay mặt BLĐ Tập Đoàn Sơn Hà gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể nữ CBNV

Những tiết mục văn nghệ sôi động là những lời chúc của các anh em Sơn Hà gửi đến một nửa thế giới đầy yêu thương

\

Bên cạnh những lời chúc tốt đẹp, các chị em còn được nhận những món quà là những chậu cây xinh xắn để trang trí cho góc làm việc của mình

Ai cũng xinh đẹp,rạng rỡ trong ngày vui của mình

TIN LIÊN QUAN

19/06/2021
90% khách hàng được khảo sát đều lựa chọn xe điện là phương tiện di chuyển cho con em tới trường

Đây là con số được thống kê tại chương trình thảo luận về xe điện do Tập đoàn Sơn Hà tổ chức. Theo khảo sát mới nhất, xe điện đứng đầu trong danh sách những món quà mà học sinh mơ ước được bố mẹ tặng khi bước vào năm học mới. Là đơn vị […]

Xem thêm
17/06/2021
SƠN HÀ TỔ CHỨC ĐHCĐ THƯỜNG NIÊN 2021 VỚI HÌNH THỨC TRỰC TUYẾN ĐƯỢC PHỦ SÓNG TRUYỀN THÔNG

Sáng ngày 5/6/2021, Sơn Hà đã tổ chức thành công ĐHĐCĐ thường niên năm 2021 với hình thức trực tuyến. Trong quá trình tổ chức ĐHCĐ 85,6% cổ đông theo dõi trực tuyến. Tại ĐHĐCĐ thường niên 2021, đã nhất trí thông qua việc tăng vốn điều lệ lên đến 1.506 tỷ đồng và định […]

Xem thêm
15/06/2021
CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN NĂNG LƯỢNG SƠN HÀ: DẪN ĐẦU XU HƯỚNG NĂNG LƯỢNG SẠCH

Ngày 15/6/2021, tại Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2021, Công ty cổ phần Phát triển năng lượng Sơn Hà (Mã Ck: SHE) đã thông qua Báo cáo tổng hợp tình hình hoạt động SXKD năm 2020 và kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2021, trong đó tiếp tục đẩy mạnh đầu […]

Xem thêm