Tin tức - sự kiện

Đêm tiệc Year End Party 2020: Tập đoàn Sơn Hà “Thay đổi để tỏa sáng”

23/01/2021

Đêm tiệc Tỏa sáng Year End Party 2020 của Tập đoàn Sơn Hà không chỉ đơn thuần để tri ân những cá nhân, tập thể đã đồng hành, gắn bó cũng Tập đoàn mà trên hết là dịp để mọi người cùng sum họp, ôn lại những kỷ niệm trong suốt một năm qua, lắng nghe những chia sẻ tâm huyết từ người “thuyền trưởng” Sơn Hà. Chương trình với chủ đề “Thay đổi để tỏa sáng” được tổ chức tại Trung tâm hội nghị Quốc tế ALMAZ  tối ngày 23/1 đã diễn ra trong không khí vui tươi, lắng động đầy cảm xúc.

Thay đổi để tỏa sáng

Đêm tiệc đã tổng kết lại một năm đầy thăng trầm, nhiều khó khăn, thách thức đối với Tập đoàn Sơn Hà trong năm 2020. Với mục tiêu “Thay đổi để tỏa sáng”, tinh thần vươn lên trong mọi nghịch cảnh, lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên Sơn Hà đã chinh phục được những đỉnh cao, tiếp tục khẳng định vị trí trên thị trường trong nước và quốc tế. Như TGĐ Tập đoàn, ông Nguyễn Viết Hà đã nói: “Sau tất cả những khó khăn, thành công mới là điều tuyệt vời nhất”.

Năm 2020, đại dịch Covid 19 bất ngờ kéo đến, ảnh hưởng nghiêm trọng đến nền kinh tế toàn cầu và cả Tập đoàn Sơn Hà. Trong bối cảnh đó, BLĐ Tập đoàn Sơn Hà đã quyết định thực hiện việc tái cấu trúc toàn diện hệ thống, kiện toàn hoạt động của HĐQT, Ban Tổng Giám đốc, hệ thống kiểm soát nội bộ theo một hệ thống quản trị mới, hiện đại, phù hợp với mô hình hoạt động của doanh nghiệp; đào tào và tuyển dụng nguồn nhân lực, đặc biệt là nguồn nhân lực quản lý; đầu tư công nghệ thông tin, dây chuyền máy móc thiết bị hiện đại, nâng cao quản trị rủi ro về pháp lý, kiểm soát nội bộ.

Bên cạnh duy trì ổn định hoạt động sản xuất các ngành truyền thống, năm 2020, Tập đoàn Sơn Hà tiếp tục đầu tư vào ngành năng lượng tái tạo, ngành nước và bất động sản công nghiệp, mở ra hướng phát triển mới cho Tập đoàn năm 2021.

Những định hướng này tạo ra một nền tảng vững mạnh cho Sơn Hà bước vào giai đoạn phát triển mới, kỳ vọng bứt phá trong giai đoạn tiếp theo.

Khó khăn là động lực của thành công

Trong năm qua, thị trường xuất khẩu của Tập đoàn Sơn Hà tạm thời “đóng băng” do ảnh hưởng của đại dịch Covid 19. Để chèo lái con thuyền SH 2020 vượt qua giông bão kinh tế trong năm qua, BLĐ Tập đoàn đã đưa ra những quyết định mang tính chiến lược bằng việc tập trung mở rộng mạng lưới kinh doanh tại thị trường nội địa.

Với chiến lược bài bản, bất chấp những rủi ro, BLĐ Tập đoàn và toàn thể CBNV đã cùng nhau vượt qua khó khăn và đạt được kết quả đáng mong đợi. Trong khi nhiều doanh nghiệp rơi vào khủng hoảng, thậm chí ngừng hoạt động do đại dịch thì Tập đoàn Sơn Hà vẫn hoàn thành các kế hoạch kinh doanh đề ra. Tổng doanh thu hợp nhất theo ước nhanh đạt khoảng 95,8% kế hoạch năm 2020. Điển hình ngành thép công nghiệp của Tập đoàn đã chiếm lĩnh 70% thị phần nội địa, các sản phẩm được phủ khắp toàn quốc thông qua hệ thống nhà phân phối, đại lý. Đặc biệt, hai sản phẩm điện mặt trời áp mái FreeSolar và xe điện Evgo theo kế hoạch xanh hóa chiến lược sản xuất, đã để lại dấu ấn đặc biệt trên thị trường, góp phần hoàn thiện hệ sinh thái của Tập đoàn. Lĩnh vực truyền thống của Tập đoàn vẫn duy trì phong độ với gần 300.000 sản phẩm được lắp đặt trên mái nhà người dân và gần 1 triệu sản phẩm, thiết bị đồ gia dụng được tin dùng.

Sau chặng đường đầy thách thức trong năm qua, con thuyền Sơn Hà sẽ tiếp tục hành trình đến những miền đất mới, thành công mới trong năm 2021 và các năm tiếp theo.

Trong không khí tràn đầy nhiệt huyết của đêm tiệc, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Sơn Hà – ông Lê Vĩnh Sơn đã thể hiện quyết tâm của người “thuyền trưởng”: “Bước sang năm 2021, theo dự đoán thì nền kinh tế vẫn sẽ chưa có nhiều khởi sắc, vì vậy chúng ta cần tiếp tục phát huy những thế mạnh đã có, chú trọng hoàn thành tốt các mục tiêu năm mới của công ty Sơn Hà. Để những sản phẩm mang thương hiệu của Sơn Hà được xuất hiện trên khắp nơi của bản đồ Việt Nam. Và để đạt được những thành công đó, tôi mong rằng Ban Lãnh đạo Sơn Hà tiếp tục đưa ra những chiến lược bài bản, có kế hoạch mạnh bạo hơn. Các CBNV của Sơn Hà luôn thay đổi tích cực, tư duy sáng tạo trong quá trình lao động sản xuất.”

Đêm tiệc “tỏa sáng” của những “chiến binh”

Tri ân những “chiến binh” có cống hiến xuất sắc cho Tập đoàn, đêm tiệc “Tỏa sáng” đã gọi tên 23 nhân viên tiềm năng, 19 nhân viên cống hiến, 10 nhân viên xuất sắc, 9 quản lý tiềm năng, 11 quản lý cống hiến; 10 quản lý xuất sắc; 2 giải tập thể xuất sắc, 4 giải tập thể giỏi, 5 giải tập thể khá, 2 giải tập thể khuyến khích, 1 giải nhân viên của năm và tập thể của năm.

Dù thời gian gắn bó bao lâu, mỗi cá nhân, tập thể đều là một mảnh ghép trên con thuyền SH 2020, là ngọn gió thổi cánh buồm, vượt sóng ra khơi, tìm đến những miền đất hứa. Như Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Sơn Hà – ông Lê Vinh Sơn nói rằng: “Lửa thử vàng, gian nan thử sức”, chính những lúc khó khăn này chúng ta mới có thể cảm nhận hết được sự đồng lòng, sự nỗ lực, cống hiến cho ngôi nhà chung Sơn Hà của mỗi người”.

Đêm tiệc “Tỏa sáng” còn bùng nổ hơn với cuộc thi “Sơn Hà Concert” nhằm phát huy phong trào văn nghệ trong Tập đoàn, nâng cao đời sống tinh thần cho cán bộ nhân viên. Những tiết mục văn nghệ đầy sáng tạo, đầu tư công phu. Các “chiến binh” Sơn Hà đã khẳng định họ không chỉ giỏi trong chuyên môn, nghiệp vụ mà còn tràn đầy tinh thần nghệ thuật. Mỗi tiết mục mang một màu sắc riêng, thể hiện bản sắc riêng của từng phòng, ban, đơn vị. Và giải quán quân của cuộc thi đã thuộc về   ……..

Phát huy giá trị cốt lõi của Tập đoàn từ những ngày đầu thành lập cùng những hướng đi mới đầy táo báo, chiến lược bài bản theo từng giai đoạn phát triển, Tập đoàn Sơn Hà hứa hẹn sẽ đi xa, từng bước vững chắc trong tương lai.

Dưới đây là những hình ảnh đáng nhớ trong đêm tiệc Year End Party 2020: Sơn Hà “Thay đổi để tỏa sáng”:

anh-ban-lanh-dao-yep2020

Ban lãnh đạo Tập đoàn cùng khách mời check in trước sự kiện

tiet-muc-mo-man-YEP-2020

Chương trình văn nghệ mở màn đêm tiệc Year End Party 2020

tong-giam-doc-nguyen-viet-ha

Ông Nguyễn Viết Hà – TGĐ Tập đoàn Sơn Hà phát biểu về hoạt động kinh doanh trong năm qua

chu-tich-son-ha-le-vinh-son

Ông Lê Vĩnh Sơn – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn và những chia sẻ đầy tâm huyết

nhan-vien-xuat-sac-tap-doan-son-ha

tap-the-xuat-sac-son-ha-2020

Những cá nhân, tập thể được vinh danh trong đêm tiệc “Tỏa sáng”

tiet-muc-van-nghe-YEP-2020

Những tiết mục văn nghệ bùng nổ của các đội thi “Sơn Hà Concert”

TIN LIÊN QUAN

19/06/2021
90% khách hàng được khảo sát đều lựa chọn xe điện là phương tiện di chuyển cho con em tới trường

Đây là con số được thống kê tại chương trình thảo luận về xe điện do Tập đoàn Sơn Hà tổ chức. Theo khảo sát mới nhất, xe điện đứng đầu trong danh sách những món quà mà học sinh mơ ước được bố mẹ tặng khi bước vào năm học mới. Là đơn vị […]

Xem thêm
17/06/2021
SƠN HÀ TỔ CHỨC ĐHCĐ THƯỜNG NIÊN 2021 VỚI HÌNH THỨC TRỰC TUYẾN ĐƯỢC PHỦ SÓNG TRUYỀN THÔNG

Sáng ngày 5/6/2021, Sơn Hà đã tổ chức thành công ĐHĐCĐ thường niên năm 2021 với hình thức trực tuyến. Trong quá trình tổ chức ĐHCĐ 85,6% cổ đông theo dõi trực tuyến. Tại ĐHĐCĐ thường niên 2021, đã nhất trí thông qua việc tăng vốn điều lệ lên đến 1.506 tỷ đồng và định […]

Xem thêm
15/06/2021
CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN NĂNG LƯỢNG SƠN HÀ: DẪN ĐẦU XU HƯỚNG NĂNG LƯỢNG SẠCH

Ngày 15/6/2021, tại Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2021, Công ty cổ phần Phát triển năng lượng Sơn Hà (Mã Ck: SHE) đã thông qua Báo cáo tổng hợp tình hình hoạt động SXKD năm 2020 và kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2021, trong đó tiếp tục đẩy mạnh đầu […]

Xem thêm