Tin tức - sự kiện

Toàn Mỹ Miền Bắc tổ chức thành công chương trình Gặp mặt đầu năm

20/03/2018

Tham dự  chương trình có ông Lê Vĩnh Sơn – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Sơn Hà, ông Nguyễn Viết Hà – Phó Tổng Giám đốc điều hành Tập đoàn, cùng Giám đốc các công ty thành viên, Trưởng, Phó các phòng/ban/trung tâm Tập đoàn… và đại diện các nhà phân phối thân thiết của Toàn Mỹ.

Tại chương trình, ông Lê Vĩnh Sơn – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Sơn Hà đã gửi lời cảm ơn trân trọng nhất tới các nhà phân phối đã gắn bó, đồng hành cùng Toàn Mỹ trong suốt thời gian qua. Năm 2017, thương hiệu Toàn Mỹ đã chính thức được về chung một nhà với Sơn Hà – Tập đoàn đa ngành hàng đầu tại Việt Nam. Đây là tiền đề để Toàn Mỹ có thêm nhiều cơ hội phát triển, sẵn sàng chuyển mình và bùng nổ doanh số, củng cố các thị trường tiềm năng trong và ngoài nước.

Đại diện các nhà phân phối thân thiết của Toàn Mỹ, nhà phân phối Nam Na đã chia sẻ những cảm xúc của mình trong hơn 12 năm hợp tác cùng Toàn Mỹ cho đến ngày nay và sự tin tưởng vào mối quan hệ với Toàn Mỹ sau này (khi về mái nhà chung Sơn Hà).

Khép lại với lời cam kết cùng phát triển từ Ban lãnh đạo Tập đoàn, chương trình Gặp mặt đầu năm các nhà phân phối “Thị trường mới – Cơ hội mới – Tiềm năng mới” không chỉ là một lời tri ân gửi tới các quý nhà phân phối – những đối tác thân thiết đã đồng hành và gắn bó với thương hiệu Toàn Mỹ trong suốt thời gian qua, mà còn là cầu nối gắn kết tương lai, tin tưởng vào sự hợp tác ngày càng thành công hơn nữa giữa Toàn Mỹ nói riêng và Sơn Hà nói chung với các quý nhà phân phối.

Dưới đây là một số hình ảnh ý nghĩa tại chương trình:

Các nhà phân phối tham quan sản phẩm Toàn Mỹ trước khi vào sự kiện

Nhiều sản phẩm của thương hiệu Toàn Mỹ được các nhà phân phối đánh giá cao

Chương trình văn nghệ mở đầu đầy sôi động và cuốn hút

Ông Lê Vĩnh Sơn – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Sơn Hà phát biểu khai mạc chương trình

Ông Lê Viết Trường – Phó Giám đốc Công ty TNHH MTV Toàn Mỹ Miền Bắc phát biểu cảm ơn các nhà phân phối và giới thiệu về định hướng kinh doanh 2018

Toàn Mỹ Miền Bắc trao chứng nhận cho các nhà phân phối chính thức

Đại diện các nhà phân phối thân thiết của Toàn Mỹ lên chia sẻ về quá trình hợp tác

Đại diện Tập đoàn Sơn Hà cùng các nhà phân phối nâng ly và chúc nhau một năm phát triển

Không khí ấm áp lan tỏa khắp hội trường

Nhà phân phối Hải Lộc và nhà phân phối Nhung Thức được trao giải nhà phân phối có giá trị đơn hàng lớn

Nhà phân phối Nam Na được trao giải cho đơn hàng có giá trị lớn nhất

Ông Nguyễn Viết Hà – Phó Tổng Giám đốc điều hành Tập đoàn Sơn Hà trao giải cho các nhà phân phối may mắn trong chương trình

Đại diện các nhà phân phối lên nhận giải tại cuộc thi “Giọng ca vàng Nhà phân phối Toàn Mỹ”

Ban lãnh đạo Tập đoàn Sơn Hà cùng các nhà phân phối chụp ảnh lưu niệm sau chương trình.

Thực hiện: MKT Team

TIN LIÊN QUAN

21/10/2020
Những chuyến xe chở hàng cứu trợ đang gấp rút thẳng tiến miền Trung yêu thương

Những “Chuyến xe hướng về miền Trung ruột thịt” của Công ty TNHH Đầu tư phát triển và dịch vụ quốc tế Thiên Sơn – một thành viên của Tập đoàn Sơn Hà đang được gấp rút chuẩn bị để kịp thời mang đồ cứu trợ tới đồng bào vùng lũ.

Xem thêm
20/10/2020
Sơn Hà nối yêu thương – hướng về miền Trung ruột thịt

Trong bối cảnh cả nước chung tay cùng đồng bào miền Trung khắc phục những thiệt hại nặng nề do mưa lũ gây ra, Tập đoàn Sơn Hà đã tổ chức chương trình từ thiện “Sơn Hà nối yêu thương – hướng về miền Trung ruột thịt”.

Xem thêm
08/10/2020
[VTV24] FreeSolar – “Giải pháp sinh lời” cho mỗi doanh nghiệp Việt

Với nhu cầu sử dụng điện hiện nay đã vượt lượng điện thiết kế, việc có thêm nguồn điện mặt trời áp mái FreeSolar là giải pháp được khuyến khích nhân rộng.

Xem thêm