Sản phẩm

Ống inox công nghiệp

Ống inox công nghiệp

Ống, hộp inox công nghiệp của Sơn Hà tiêu chuẩn Mỹ ASTM A312/A778 là sản phẩm được sản xuất qua các công đoạn và máy móc hiện đại nhất về cán ủ, hàn đa kim, thử nghiệm kiểm tra áp lực, kiểm tra áp lực, kiểm tra dòng điện xoáy, đo độ tròn, kiểm tra mối hàn…

1. Sản phẩm ống công nghiệp của Sơn Hà được ứng dụng chủ yếu trong các công trình Công nghiệp nặng như: giàn khoan, nhà máy, cao ốc… Do tầm quan trọng của việc ứng dụng sản phẩm trong công nghiệp nên sản phẩm của công ty Sơn Hà luôn được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế. Ngoài việc đảm bảo chất lượng chúng tôi còn cung cấp nhiều chủng loại và mẫu mã khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường.

2. Thông số kỹ thuật ống inox công nghiệp 

3. Quy trình và dây chuyền sản xuất Dây chuyền sản xuất ống công nghiệp của Sơn Hà được áp dụng trong nhiều nhà máy sản xuất thép không gỉ lớn trên thế giới như Mỹ – Đức kết hợp với quy trình sản xuất trải qua 14 bước nghiêm ngặt để có thành phẩm.

4. Chứng nhận chất lượng sản phẩm Tất cả các sản phẩm ống inox của Sơn Hà đều đạt chất lượng tiêu chuẩn Mỹ: A312, A778. Sản phẩm cũng được cấp chứng chỉ PED, chứng nhận này là một trong số các tiêu chuẩn quan trọng để đảm bảo cho sản phẩm này ra thị trường đặc biệt khó tính như Châu Âu và Mỹ. Bên cạnh đó sản phẩm ống inox của Sơn Hà cũng đạt chứng chỉ hệ thống chất lượng ISO 9001:2015 do TUV NORD Việt Nam, thành viên của Tập đoàn TUV NORD (CHLB Đức) chứng nhận.

5. Hệ thống phân phối Sản phẩm ống thép inox của Sơn Hà đã xuất khẩu đi 45 quốc gia trên thế giới: Ấn Độ, Nga, Mỹ, Mexico, Nhật Bản, Singapore, Đài Loan…

CÁC SẢN PHẨM LIÊN QUAN