tong giam doc Le Vinh Son

SƠN HÀ CHUNG TAY - THỔI BAY COVID

Hơn bao giờ hết, đây là cơ hội để mỗi chúng ta thể hiện trách nhiệm và tình yêu với cộng đồng, đất nước. Với vai trò của một Tập đoàn đa ngành hàng đầu tại Việt Nam, dù trong thời điểm rất khó khăn của bệnh dịch, Sơn Hà sẽ cố gắng duy trì các hoạt động sản xuất tại các nhà máy, khu công nghiệp để đảm bảo lượng hàng hóa phục vụ nhu cầu tiêu dùng của người dân và xuất khẩu khi thị trường “mở cửa”, góp phần ổn định kinh tế đất nước. Trong trường hợp dịch bệnh diễn biến phức tạp, nếu Chính phủ yêu cầu mọi người dân “Hãy đứng im khi tổ quốc cần”, Sơn Hà cũng sẽ hưởng ứng tích cực thông qua việc sắp xếp để cán bộ nhân viên khối văn phòng làm việc trực tuyến nhằm hạn chế sự lây lan.

Tôi tin rằng, nếu có sự chung sức của tất cả mọi người, chiến dịch này sẽ sớm thành công. Do vậy, chúng ta cần cùng nhau nghiêm chỉnh chấp hành các biện pháp phòng, chống dịch của Chính phủ, của các địa phương và của chính Tập đoàn Sơn Hà." - Thông điệp của Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Sơn Hà.

Công ty thành viên

Tin tức

Để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, khách hàng cần tìm hiểu một số dấu hiệu phân biệt các sản phẩm Thái Dương Năng chính hãng.
tin tức Xem thêm

Tin tức

Tem Barcode được dùng để kích hoạt bảo hành điện tử, quét nhận sản phẩm Thái Dương Năng chính hãng. Khách hàng thực hiện bằng thực hiện theo các bước hướng dẫn sau dưới đây.
tin tức Xem thêm

Tin tức

Sáng nay 28/4, Công ty Cổ phần Phát triển Năng lượng Sơn Hà (mã SHE, công ty thành viên trực thuộc Tập đoàn Sơn Hà) đã tổ chức Đại hội cổ đông (ĐHCĐ) thường niên 2020, thông qua nhiều nội dung quan trọng: báo cáo kết quả hoạt động năm 2019, kế hoạch kinh doanh năm nay, phương án Phát hành cổ phiếu, chủ trương góp vốn liên doanh, bổ sung thành viên HĐQT…
tin tức Xem thêm