tong giam doc Le Vinh Son

XÂY CHẤT LƯỢNG, DỰNG NIỀM TIN

Trải qua hành trình phát triển đầy cảm hứng, sẵn sàng đối diện thử thách và tiên phong trong nhiều lĩnh vực, Sơn Hà đã trở thành tập đoàn quốc tế quy mô với 13 công ty thành viên, 7 nhà máy trong và ngoài nước, mạng lưới hơn 20.000 nhà phân phối, xuất khẩu tới 32 quốc gia và vùng lãnh thổ. Từ những bước chân thần tốc ấy, tập đoàn Sơn Hà ngày nay tự hào là thương hiệu Quốc gia, niềm kiêu hãnh của nền sản xuất Việt Nam. Chúng tôi đang và sẽ xây dựng nên hệ sinh thái sản phẩm đầy đủ và chất lượng cho mỗi ngôi nhà, để đền đáp lòng tin cậy và yêu mến của người tiêu dùng.

Công ty thành viên

Tin tức

Sáng 09/10/2019 tại Sân Golf Long Biên, Hà Nội, đã diễn ra Giải Golf Doanh nghiệp trẻ Hà Nội vì Cộng đồng - Cúp Sơn Hà 2019 với sự góp mặt của hơn 200 Golfers là các Doanh nhân ở Hà Nội và các tỉnh lân cận.
tin tức Xem thêm

Tin tức

Sáng ngày 09/ 10, Quỹ Đầu tư Phát triển thành phố Hà Nội đã đến thăm và làm việc tại nhà máy Sơn Hà tại Bắc Ninh.
tin tức Xem thêm

Tin tức

Trước thực trạng ngập lụt xảy ra tại các đô thị Việt Nam kéo theo nhiều hậu quả, gây thiệt hại nghiêm trọng như: đe dọa sức khỏe người dân; giao thông tê liệt; phá hủy nhiều tài sản giá trị. Ngoài ra, chi phí xử lý môi trường sau mỗi trận lụt có thể lên đến hàng trăm, hàng ngàn tỷ đồng.
tin tức Xem thêm