16 năm – Hành trình đi tới thành công

icon dateNov ,17 2014

16 năm một chặng đường, 16 năm với bao nỗ lực và phấn đấu không ngừng, tập thể cán bộ Công nhân viên Sơn Hà đã cùng chung tay giúp sức để có được một Sơn Hà bền vững và phát triển như ngày hôm nay

Với mong muốn đánh dấu một mốc quan trọng để tất cả mọi người cùng nhìn lại những chặng đường đã qua và là điểm đánh dấu cho sự trưởng thành của một Sơn Hà 16 tuổi...Sinh nhật năm nay (2014) của Tập đoàn đã được tổ chức thân mật và ấm cúng tại tòa nhà Sơn Hà với chủ đề SƠN HÀ – HÀNH TRÌNH ĐI TỚI THÀNH CÔNG. 

Tại buổi lễ, Chủ tịch HĐQT – Ông Lê Vĩnh Sơn đã có những chia sẻ về quãng đường đã qua của Sơn Hà và những dự định sắp tới, Chủ tịch thúc đẩy thúc đẩy tinh thần làm việc hăng say  đến cán bộ công nhân viên để mọi người  cùng nhau  cố gắng ngày càng đưa Sơn Hà phát triển mạnh mẽ hơn nữa, giữ vững ngôi vị là tập đoàn sản xuất thép không gỉ hàng đầu Việt Nam. Tất cả mọi người đã cùng nhau cắt bánh và nâng ly chúc mừng sinh nhật. Một clip hài đặc biệt được tập thể CBNV Sơn Hà lên ý tưởng và thực hiện đã được gửi  tới bữa tiệc sinh nhật như một món quà chúc mừng tuổi 16 của Tập đoàn đã mang đến cho buổi lễ những giây phút thật vui vẻ và ấm áp.

Một số hình ảnh của buổi lễ: