Tin tức - sự kiện

5 ưu điểm vượt trội của bình nước nóng Sơn Hà

22/10/2016

5-uu-diem-vuot-troi-cua-binh-nuoc-nong-son-ha

Với sự sáng tạo và phát triển không ngừng về công nghệ, thời gian vừa qua Tập đoàn Sơn Hà đã ra mắt thị trường 2 dòng sản phẩm Bình nóng lạnh hoàn toàn mới là Bình nước nóng SHIBình nước nóng Sơn Hà được nhiều gia đình chú ý đến bởi mẫu mã tinh tế, sang trọng, hiện đại cùng nhưng tính năng vượt trội. Dưới đây là 5 ưu điểm vượt trội của Bình nước nóng Sơn Hà sản xuất:

Tốc độ làm nóng nhanh

Bình nước nóng do Sơn Hà sản xuất có tốc độ làm nóng nhanh hơn các loại bình nước nóng khác do sử dụng thanh gia nhiệt kép, được làm bằng vật liệu INCOLOY siêu bền giúp cho nước trở nên nóng nhanh hơn. Sản phẩm này sẽ giúp bạn và gia đình luôn luôn có sẵn nước nóng sau khi bật bình từ 5 – 7 phút mà không phải chờ đợi lâu.

Dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ nước trong bình

Bình nóng lạnh của Sơn Hà với nút điều chỉnh nhiệt độ nước trong bình được bo tròn có kí hiệu rõ ràng để khi có thể điều chỉnh nhiệt độ nước theo ý muốn. Với loại bình nước nóng ngang: nút điều khiển được đặt ở chính giữa bình sát mép phía dưới, với loại bình nước nóng vuông: nút điều khiển được đặt sát mép dưới lệch sang bên phải thuận tiện cho người dùng điều chỉnh và sử dụng.

 

Không có tiếng ồn, hoạt động êm ái

Khi bật bình nước nóng, các thiết bị trong bình cũng bắt đầu hoạt động, chiếc bơm trong bình cũng làm việc để tạo áp lực đẩy dòng nước nóng ra ngoài tới vị trí người sử dụng mở. Một sản phẩm bình nóng lạnh loại tốt luôn chạy êm ái và hầu như không phát ra tiếng động gây khó chịu và mất cảm giác an toàn cho người sử dụng, Bình nóng lạnh Sơn Hà là một sản phẩm như thế.

 

An toàn cho người sử dụng

Là yêu cầu đầu tiên bắt buộc khi nghiên cứu đưa vào sản xuất bình nước nóng, Sơn Hà luôn đặt lợi ích người tiêu dùng là mục tiêu kinh doanh. Bình nóng của Sơn Hà sử dụng hệ thống kiểm soát an toàn đặc biệt hệ thống chống giật tích hợp ELCB theo đúng tiêu chuẩn Châu Âu, tự động đóng ngắt khi dòng điện vượt quá 30mA, thời gian đóng ngắt rất nhanh chỉ trong khoảng 0.32ms luôn đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Đặc biệt, các dòng sản phẩm Bình nước nóng do Sơn Hà sản xuất được tham gia bảo hiểm trách nhiệm sản phẩm với số tiền trị giá 5.000.000.000 (5 tỉ đồng) cho người sử dụng.

Khả năng chống bám cặn, nâng cao tuổi thọ của bình

Hiện nay trên thị trường, chỉ có bình nước nóng của Sơn Hà có lớp men Titanium được tráng bên trong bình bảo ôn giúp cho ruột bình có khả năng chống bám cặn cao, nâng cao độ bền của bình Men Titanium có tính chịu nhiệt và áp lực rất cao, không bị bong tróc. Khả năng giữ nhiệt cực cao và đảm bảo an toàn vệ sinh của nguồn nước.

Trên đây là những ưu điểm vượt trội của bình nóng lạnh do Tập đoàn Sơn Hà sản xuất. Ngoài những ưu điểm trên, giá thành của sản phẩm luôn được người tiêu dùng đánh giá là phù hợp, mọi cá nhân hộ gia đình đều có thể dễ dàng sở hữu sản phẩm này.

TIN LIÊN QUAN

13/07/2020
Tập đoàn Sơn Hà công bố Ban Chiến lược và bổ nhiệm nhiều lãnh đạo cấp cao

Nhằm đáp ứng yêu cầu mới về công tác quản trị trong bối cảnh Tập đoàn ngày càng lớn mạnh và đang hướng đến những mục tiêu mới, sáng ngày 13/07, Tập đoàn Sơn Hà công bố thành lập Ban Chiến lược và trao quyết định bổ nhiệm nhiều lãnh đạo cấp cao.  Sự kiện […]

Xem thêm
09/07/2020
Điện mặt trời áp mái tăng gấp đôi công suất 6 tháng đầu năm

Thứ trưởng Bộ Công Thương Hoàng Quốc Vượng khẳng định, rất ít quốc gia trên thế giới có thể phát triển năng lượng tái tạo nhanh như Việt Nam. Chia sẻ tại Hội thảo “Phát triển bền vững nguồn năng lượng tái tạo nối lưới và điện mặt trời áp mái” của Bộ Công Thương […]

Xem thêm
25/06/2020
Tập đoàn Sơn Hà tiến sâu vào ngành Năng lượng tái tạo

Ngày 25/06/2020, tại Khách sạn Marriot Hà Nội, Tập đoàn Sơn Hà đã tổ chức Lễ ra mắt và ký kết phát triển điện mặt trời áp mái FreeSolar với nhiều đối tác chiến lược, hướng mục tiêu trở thành đơn vị phát triển điện mặt trời áp mái hàng đầu Việt Nam. Thúc đẩy […]

Xem thêm