Tin tức - sự kiện

5 Ưu điểm vượt trôi của chậu rửa inox Sơn Hà

02/12/2016

Công nghệ tiên tiến, hiện đại

Với công nghệ Hàn Quốc tiên tiến, hiện đại và được dập liền khối hiện đại nhất hiện nay. Chậu rửa inox Sơn Hà luôn là sản phẩm đi đầu trong cả nước về sản lượng cũng như chất lượng.

Thiết kế đẹp mắt

Với nhiều mẫu mã đa dạng tập trung vào sự sang trọng và thiết kế tinh xảo tạo ấn tượng ngay từ ban đầu cho người sử dụng. Cùng với mẫu mã đa dạng và kích thước khác nhau, chậu rửa inox Sơn Hà giúp người dùng dễ dàng tìm được sản phẩm phù hợp nhất với không gian bếp của gia đình.

Chất liệu siêu bền

Được sản xuất bằng chất liệu inox siêu bền SUS 304 giúp chậu rửa inox Sơn Hà luôn sáng bóng, có độ cứng cao và có độ bền tuyệt đối. Bên cạnh đó, chậu còn có lớp lọc rác thông minh để lọc nước nhanh tránh gây tắc và hư hại chậu.

Hiệu suất sử dụng tối ưu

Với công nghệ tiên tiến bằng phương pháp dập liền nguyên khối kết hợp với công nghệ chống đọng nước, chống ồn. Chậu rửa inox Sơn Hà giúp người sử dụng luôn có cảm giác thoải mái và không gây khó chịu.

Giá thành hợp lý

So với một số loại chậu rẻ tiền trôi nổi không rõ nguồn gốc có tuổi thọ sử dụng ngắn, chậu inox Sơn Hà với tuổi thọ cao sẽ giúp gia đình bạn tiết kiệm chi phí một cách tối ưu nhất và quan trọng là AN TOÀN HƠN cho người sử dụng.

Với 5 ưu điểm trên thì chậu rửa inox Sơn Hà xứng đáng là sự lựa chọn là tốt nhất cho gia đình bạn phải không nào?

TIN LIÊN QUAN

13/07/2020
Tập đoàn Sơn Hà công bố Ban Chiến lược và bổ nhiệm nhiều lãnh đạo cấp cao

Nhằm đáp ứng yêu cầu mới về công tác quản trị trong bối cảnh Tập đoàn ngày càng lớn mạnh và đang hướng đến những mục tiêu mới, sáng ngày 13/07, Tập đoàn Sơn Hà công bố thành lập Ban Chiến lược và trao quyết định bổ nhiệm nhiều lãnh đạo cấp cao.  Sự kiện […]

Xem thêm
09/07/2020
Điện mặt trời áp mái tăng gấp đôi công suất 6 tháng đầu năm

Thứ trưởng Bộ Công Thương Hoàng Quốc Vượng khẳng định, rất ít quốc gia trên thế giới có thể phát triển năng lượng tái tạo nhanh như Việt Nam. Chia sẻ tại Hội thảo “Phát triển bền vững nguồn năng lượng tái tạo nối lưới và điện mặt trời áp mái” của Bộ Công Thương […]

Xem thêm
25/06/2020
Tập đoàn Sơn Hà tiến sâu vào ngành Năng lượng tái tạo

Ngày 25/06/2020, tại Khách sạn Marriot Hà Nội, Tập đoàn Sơn Hà đã tổ chức Lễ ra mắt và ký kết phát triển điện mặt trời áp mái FreeSolar với nhiều đối tác chiến lược, hướng mục tiêu trở thành đơn vị phát triển điện mặt trời áp mái hàng đầu Việt Nam. Thúc đẩy […]

Xem thêm