Chi bộ công ty tổ chức lớp học đầu tiên nhận thức về Đảng

icon dateAug ,31 2012

Thực hiện Chương trình công tác xây dựng Đảng của Chi bộ Công ty Cổ phần Quốc tế Sơn Hà, được sự đồng ý của Ban thường vụ Đảng ủy khối Du lịch Hà Nội, Trung tuần tháng 8 vừa rồi, chi bộ Công ty tổ chức lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng cho quần chúng ưu tú tại cơ sở. Thời gian diễn ra trong 04 ngày (18/8; 19/8; 25/8 và 26/8/2012).

Lễ khai giảng lớp học được tổ chức vào ngày 18/8 có sự hiện diện của đồng chí Trịnh Huy Thành - Bí thư Đảng ủy khối Du Lịch Hà Nội, đồng chí Nguyễn Thị Mộng Hoa – bí thư Chi bộ công ty và đồng chí Lê Hoàng Hà – Tổng giám đốc công ty tới dự và phát biểu ý kiến.

Trải qua 4 ngày học nghiêm túc, các học viên được cung cấp những kiến thức cơ bản về chủ nghĩa Mác – Lê Nin và tư tưởng Hồ Chí Minh về Đảng. Lớp học có 5 buổi được nghe các thầy cô giáo giảng về lý luận, 1 ngày đi thực tế và 1 buổi làm một bài thu hoạch với kết quả đạt được khá cao: 14% bài đạt loại giỏi,  85% đạt loại khá và 1% ở điểm đạt.

Kết thúc khóa học lớp tổ chức 1 buổi đi thực tế tại lăng chủ tịch Hồ Chí Minh và bảo tàng Hồ Chí Minh. Lễ trao giấy chứng nhận cho các học viên được diễn ra trang trọng trong khuôn viên dưới chân tượng đài Bác trong bảo tàng Hồ Chí Minh. Đồng chí Tạ Văn Được, phó Bí thư đảng ủy khối Du lịch Hà Nội tới dự và trao giấy chứng nhận cho từng học viên.

Khóa học kết thúc trong niềm hân hoan tự hào của các học viên về những kiến thức thu nhận được và kết quả học tập. Các học viên đều có chung mục tiêu: phấn đấu rèn luyện, tu dưỡng và cống hiến để sớm được chính thức đứng trong hàng ngũ của Đảng.

---Thu Hà---