Tin tức - sự kiện

Chi bộ Sơn Hà tổ chức Lễ công nhận Đảng viên chính thức

17/06/2019

Lễ công nhận Đảng viên chính thức đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng quy định tại văn phòng trụ sở Tập đoàn Sơn Hà chiều ngày 17/06. Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng nhằm bổ sung cho Chi bộ Công ty Cổ phần Quốc tế Sơn Hà đội ngũ Đảng viên có trình độ, năng lực. Từ đó, góp phần tăng cường sức chiến đấu của tổ chức Đảng và thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của Chi bộ.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Hoàng Mạnh Tân – Bí thư Chi bộ, Giám đốc công ty SHE; ông Nguyễn Quốc Trung – Giám đốc công ty SHD; ông Nguyễn văn Quyết – Trưởng ban kiểm soát nội bộ; bà Nguyễn Thị Quỳnh Trang – Trưởng ban quản trị và phát triển nguồn nhân lực; bà Đào Hoàng Bình – Giám đốc trung tâm mua hàng và xuất nhập khẩu. Cùng đông đủ các đồng chí Đảng viên trong chi bộ.

Được công nhận chính thức dịp này gồm có 05 đồng chí Đảng viên: Nguyễn Trí Dũng, Nguyễn Tiến Đức, Phạm Quốc Minh, Nguyễn Thị Thanh Tâm và Phạm Thị Hồng Thắm.

Bí thư Chi bộ trao quyết định cho đồng chí Nguyễn Trí Dũng

05 đồng chí Đảng viên đã thông qua bản tự kiểm điểm Đảng viên trong thời gian dự bị. Theo đó, tự đánh giá những ưu – khuyết điểm của bản thân, giải pháp khắc phục nhược điểm và hướng phấn đấu, phát huy những ưu điểm trong thời gian tới.

Trải qua quá trình thử thách, các đồng chí được công nhận Đảng viên chính thức đều có lập trường chính trị, tư tưởng vững vàng, tinh thần trách nhiệm – đoàn kết cao, giúp đỡ các đồng nghiệp và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Bí thư Chi bộ trao quyết định cho đồng chí Phạm Thị Hồng Thắm.

Thay mặt Chi bộ Công ty Cổ phần Quốc tế Sơn Hà, đồng chí Hoàng Mạnh Tân đã trao quyết định công nhận và chúc mừng Đảng viên chính thức cho 5 đồng chí. Trong thời gian qua, các 05 đồng chí có nhiều nỗ lực phấn đấu để xứng đáng vào đội ngũ Đảng.

Đồng chí Bi thư chi bộ  cũng mong rằng trong thời gian tới, các đồng chí tân Đảng viên sẽ phấn đấu hơn nữa nhằm cống hiến cho Đảng nói chung và xây dựng công ty nói riêng ngày càng vững mạnh. Đồng thời, thực hiện tốt nhiệm vụ của người Đảng viên như đã tuyên thệ.

Hiện nay, Chi bộ Công ty CPQT Sơn Hà đã có 28 Đảng viên đang sinh hoạt. Trong thời gian tới, Chi bộ sẽ tiếp tục thực hiện tốt công tác phát triển Đảng, kết nạp Đảng viên mới và phấn đấu là tổ chức Đảng trong sạch vững mạnh.

TIN LIÊN QUAN

30/06/2020
France

Xem thêm
25/06/2020
Tập đoàn Sơn Hà tiến sâu vào ngành Năng lượng tái tạo

Ngày 25/06/2020, tại Khách sạn Marriot Hà Nội, Tập đoàn Sơn Hà đã tổ chức Lễ ra mắt và ký kết phát triển điện mặt trời áp mái FreeSolar với nhiều đối tác chiến lược, hướng mục tiêu trở thành đơn vị phát triển điện mặt trời áp mái hàng đầu Việt Nam. Thúc đẩy […]

Xem thêm
18/06/2020
Đại hội đồng cổ đông thường niên 2020 Tập đoàn Sơn Hà

Sáng ngày 18/6/2020, Tập đoàn Sơn Hà tổ chức Đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) thường niên năm 2020 thông qua một số nội dung quan trọng với tỷ lệ nhất trí cao. Vững vàng kinh doanh trước đại dịch Covid-19 Tại cuộc họp Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2020, các cổ đông […]

Xem thêm