Chuyến nghỉ mát đợt 2/2011 – Công ty Cổ phần Quốc tế Sơn Hà

icon dateJul ,29 2011

Ở Hà Nội vào thời điểm cuối tháng 7, với nhiệt độ trung bình từ 28-30 độ C, oi bức và ngột ngạt, vì thế những chuyến đi nghỉ mát của nhiều người không đâu khác là biển. Cũng giống như đợt 1, đợt 2 của chuyến đi nghỉ mát của công ty Cổ phần Quốc tế Sơn Hà cũng là về nơi đầy nắng và gió, đó là biển Cửa Lò – Nghệ An.

Hơn 200 cán bộ công nhân viên cùng người thân của Công ty CPQT Sơn Hà rất háo hức, vui vẻ chờ đợi chuyến đi. Chuyến đi đợt này chủ yếu là khối văn phòng Diễn. Dư âm của chuyến đi nghỉ mát đợt 1 càng khiến cho những người chưa từng đến biển Cửa Lò hoặc đã từng đến đều mong muốn được thỏa sức vẫy vùng cùng biển.

Vì để tránh những trục trặc xe cộ như ở đợt 1 mà đợt 2, BTC đã có sự chuẩn bị rất chu đáo. 5h20 tất cả các xe đã bắt đầu xuất phát từ trụ sở Diễn, cùng nối đuôi nhau vào vùng biển Cửa Lò. Trên từng chuyến xe, mọi người hát hò trò chuyện rôm rả làm tan biến hết cả giác buồn ngủ khi phải dậy sớm.

12h20 các xe đã lần lượt có mặt trước cửa khách sạn Green, 1 trong những khách sạn đẹp và mát mẻ của Cửa Lò. Sau bữa trưa, mọi người nhận phòng và nghỉ ngơi. Chiều đến, mặc dù rất mệt sau 1 chặng đường dài nhưng cảm giác muốn hòa cùng sóng biển đã làm cho mọi mệt mỏi tan biến. Mọi người cùng nhau vui vẻ nô đùa cùng sóng biển. 

Chương trình vui và đặc biệt của chuyến đi đó là đêm giao lưu văn nghệ, trò chơi của mọi người trong đoàn ngay đêm đầu tiên đến Cửa Lò. Mọi người cùng say sưa với những nhạc điệu vui nhộn và cũng như trữ tình. Với giọng  hát rất mượt mà, sâu lắng của anh Hà – TGĐ Công ty hay anh Tài, chị Mây – Kinh doanh càng làm cho mọi người hào hứng.  Tiếp đó, những trò chơi tạo sự gắn kết rất lớn như Gặm táo, luồn chứng, bóp bóng cũng được mọi người tham gia nhiệt tình. Sau buổi giao lưu, mọi người cùng nhau trở về phòng sau 1 đêm gala hết sức vui vẻ, thoải mái.

Dù mệt là vậy mà sáng sớm ngày thứ 2 của đoàn, mọi người đã trở dậy từ rất sớm vì biết sáng hôm sau sẽ có những trò chơi tập thể diễn ra ngay trước biển. Các anh chàng kinh doanh nhiệt tình trong môn bóng đá bãi biển. Hay trò chơi Bắt vịt trên cạn cũng được BTC đưa vào hoạt động của đợt 2 và rất nhiều người hứng khởi tham gia. Có thể nói, những hoạt động này mang tính tập thể rất lớn và nhờ những trò chơi này mà mọi người thêm gắn bó, hiểu nhau hơn. Dù thắng, dù thua thì điều nhận lại đều là những vui vẻ và hết mình vì đồng đội.

Chiều đến của ngày thứ 2, một số người lại lên xe về thăm Quê Bác, một trong những di tích lịch sử nổi tiếng của tỉnh Nghệ An.

Rất nhiều người lại thích tắm biển, vẫy vùng cùng biển. Quả không sai khi nói Cửa Lò là biển đẹp nhất vì có lẽ đây là nơi mà biển sạch và sóng lại không quá ồn ào.  Mọi người đều không thể quên được cảm giác đi dạo biển vào buổi sáng, thật mát mẻ và trong lành!

Sáng ngày thứ 3, mọi người cùng nhau đi chợ Cửa Lò để mua đặc sản về làm quà biếu cho người thân và bạn bè. Sau bữa trưa ngày thứ 3, cả đoàn rời Cửa Lò, lên xe trở về Hà Nội. Ba ngày nghỉ trôi qua thật nhanh nhưng là cơ hội cho mọi người giao lưu, gặp gỡ, xích lại gần nhau hơn.

Chào nhé, Biển Cửa Lò! Hẹn gặp lại vào đợt 3 của công ty được tổ chức từ 3-5/8/2011.

Sau đây là 1 số hình ảnh của chuyến nghỉ mát đợt 2-2011: