Cùng hướng tới chào mừng Sinh nhật lần thứ 14 của CTCPQT Sơn Hà

icon dateNov ,21 2012

14 năm qua một chặng đường, 14 năm với bao nỗ lực và phấn đấu không ngừng, tập thể cán bộ Công nhân viên Sơn Hà đã cùng chung tay góp sức để có được một Sơn Hà bền vững và phát triển như ngày hôm nay.

Sinh nhật lần thứ 14 của Sơn Hà sẽ được tổ chức thân mật và ấm cúng tại tầng 2 Nhà Máy Phùng – KCN Phùng – Hà Nội vào ngày 17-11-2012. Đây chính là cơ hội để chúng ta nhìn lại những chặng đường đã qua và cùng hướng tới một mốc son quan trọng – kỷ niệm 15 năm ngày thành lập Công ty Cổ Phần Quốc Tế Sơn Hà vào năm 2013.

Đến giờ phút này, Ban Tổ chức đang gấp rút chuẩn bị những công đoạn cần thiết thật chu đáo cho sinh nhật công ty. Tại Sinh nhật chúng ta sẽ được cùng lắng nghe những chia sẻ của Ban lãnh đạo Công ty về chặng đường đã qua và dự định sắp tới, cùng cắt bánh và nâng ly chúc mừng sinh nhật. Một clip đặc biệt cũng đang được hoàn thành để chiếu tại buổi sinh nhật, sẽ mang đến cho chúng ta những giây phút thật vui vẻ và ấm áp.

Dịp sinh nhật năm nay cũng là dấu mốc quan trọng để năm sau chúng ta chào đón Sơn Hà 15 tuổi. Cùng hướng tới sinh nhật Sơn Hà 15 năm, Cán bộ công nhân viên Công ty Quốc Tế Sơn Hà quyết tâm phấn đấu lập thành tích chào mừng, tăng cường thi đua sản xuất, tiết kiệm chi phí, nâng cao hiệu quả công việc, chất lượng sản phẩm và dịch vụ, từ đó phát triển hơn nữa hiệu quả sản xuất, kinh doanh chung của công ty.

Bên cạnh phần lễ rất trang trọng, ấm cúng, tại buổi lễ sinh nhật chúng ta còn được thưởng thức những tiểu phẩm vui vô cùng hài hước từ phòng Hành chính Nhân sự hay các tiết mục văn nghệ được tập luyện công phu từ Marketing, Đoàn Thanh niên và các phòng ban khác, chắc chắn sẽ mang đến một không khí thật sự vui vẻ cho tất cả anh chị em.

Chỉ còn vài ngày nữa thôi là đến ngày sinh nhật công ty, chúng ta – những con người Sơn Hà hãy cùng hăng say làm việc để có một tuần làm việc thật hiệu quả. Đây sẽ chính là món quà ý nghĩa nhất mà mỗi cán bộ công nhân viên dành tặng để chúc mừng sinh nhật Sơn Hà- mái nhà chung mà chúng ta đã – đang – và sẽ cùng nhau góp sức dựng xây.

Hẹn gặp lại tất cả anh chị em chúng ta tại buổi sinh nhật (Ngày 17/11/2012 – Địa điểm: Hội trường Nhà máy Phùng, Công ty CPQT Sơn Hà)