Tin tức - sự kiện

Cùng Sơn Hà đem nước sạch cho học sinh 20 huyện vùng cao

26/08/2018

Cùng Sơn Hà đem nước sạch cho học sinh 20 huyện vùng cao

Dự án dành cho đối tượng nào?

Trẻ em là đối tượng yếu nhất và dễ tổn thương nhất, cũng như cần được chăm sóc và bảo vệ tốt nhất. Trong mục tiêu trách nhiệm cộng đồng của năm 2018, Sơn Hà quyết định tập trung các hoạt động thiện nguyện của mình cho đối tượng học sinh tiểu học vùng miền núi phía Bắc. Chúng tôi sẽ lựa chọn các điểm trường nội trú và bán trú  khó khăn nhất của 20 huyện nghèo vùng cao, thuộc các tỉnh: Lào Cai, Hà Giang, Lai Châu, Lạng Sơn, Yên Bái, Hoà Bình….để tài trợ. Mục đích của dự án là Sơn Hà sẽ tặng và thi công lắp đặt các bồn, bể trữ nước sạch cho các điểm trường; để vào mùa khô các em học sinh và thầy cô giáo cắm bản có nước sạch phục vụ sinh hoạt. 

Vì sao Sơn Hà thực hiện dự án?

Ngoài việc đảm bảo lợi nhuận kinh doanh, tuân thủ pháp luật – Sơn Hà luôn cam kết đạo đức kinh doanh là góp phần vào phát triển kinh tế bền vững của đất nước, nâng cao chất lượng cuộc sống cho người lao động, đồng thời thực hiện trách nhiệm xã hội bằng những chương trình thiện nguyện hướng tới người dân nghèo gặp nhiều khó khăn. Là một doanh nghiệp 100% Việt Nam, mục đích cao nhất của Sơn Hà là có thể đem lại những sản phẩm tốt nhất để phục vụ cuộc sống người Việt Nam. Theo đạo nghĩa sống muôn đời của ông cha “Lá lành đùm lá rách”, chúng tôi mong muốn trong hành trình phát triển của Sơn Hà có thể chia sẻ và làm vơi bớt  khó khăn cho đồng bào mình. Một trong những Sản phẩm cốt lõi của Sơn Hà là giải pháp về nước sạch, vì thế chúng tôi lựa chọn Nước Sạch là món quà Sơn Hà trao tặng cho bà con vùng cao. 

Sơn Hà đã bước vào tuổi 20, để đánh dấu chặng đường đặc biệt này- Sơn Hà xin được lấy con số 20 đầy ý nghĩa làm đích đến cho chiến dịch cộng đồng năm 2018 của tập đoàn: ĐEM NƯỚC SẠCH ĐẾN CHO HỌC SINH 20 HUYỆN VÙNG CAO.

Kỳ vọng của dự án?

Với nguồn quỹ CSR trích từ ngân sách của Sơn Hà năm 2018, và đóng góp từ lợi nhuận kinh doanh của toàn tập đoàn 2018 – chúng tôi sẽ tặng và thi công lắp đặt các bồn, bể trữ nước sạch cho các điểm trường nội trú và bán trú khó khăn nhất của 20 huyện nghèo vùng núi phía Bắc. Chúng tôi cũng cam kết, trên mỗi sản phẩm được bán ra của Sơn Hà tính từ thời điểm công bố chiến dịch, Sơn Hà sẽ trích ra 10.000đ/01 sản phẩm để góp vào chiến dịch mang nước sạch cho học sinh vùng cao. Theo ước tính, sẽ có khoảng 10.000 trẻ em vùng cao được thụ hưởng từ chương trình này.

Hãy cùng Sơn Hà lan tỏa yêu thương!

TIN LIÊN QUAN

30/06/2020
France

Xem thêm
25/06/2020
Tập đoàn Sơn Hà tiến sâu vào ngành Năng lượng tái tạo

Ngày 25/06/2020, tại Khách sạn Marriot Hà Nội, Tập đoàn Sơn Hà đã tổ chức Lễ ra mắt và ký kết phát triển điện mặt trời áp mái FreeSolar với nhiều đối tác chiến lược, hướng mục tiêu trở thành đơn vị phát triển điện mặt trời áp mái hàng đầu Việt Nam. Thúc đẩy […]

Xem thêm
18/06/2020
Đại hội đồng cổ đông thường niên 2020 Tập đoàn Sơn Hà

Sáng ngày 18/6/2020, Tập đoàn Sơn Hà tổ chức Đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) thường niên năm 2020 thông qua một số nội dung quan trọng với tỷ lệ nhất trí cao. Vững vàng kinh doanh trước đại dịch Covid-19 Tại cuộc họp Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2020, các cổ đông […]

Xem thêm