Đại hội chi bộ Công ty CP Quốc tế Sơn Hà lần thứ nhất

icon dateApr ,21 2015

(Xây dựng) - Sáng 21/4, Chi bộ Công ty CP Quốc tế Sơn Hà đã tổ chức thành công Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2015-2020, tiến tới Đại hội Đại biểu lần thứ VI Đảng bộ khối Du lịch Hà Nội. Đến dự Đại hội có đồng chí Trịnh Huy Thành, Bí thư Đảng ủy khối Du lịch Hà Nội.


Bí thư Chi bộ, đồng chí Hoàng Mạnh Tân cho biết: Nhiệm kỳ 2015-2020, chi bộ Cty Sơn Hà phấn đấu doanh thu ở mức tối thiểu 2.400 tỷ đồng/năm.

Trong nhiệm kỳ vừa qua, dưới sự lãnh đạo của Chi bộ Công ty CP Quốc tế Sơn Hà, công ty đã hoàn thành các mục tiêu chủ yếu của Nghị quyết Đại hội. Nổi bật là trong lĩnh vực phát triển kinh tế đã tạo được bước đột phá mới. Năm 2014, doanh thu công ty đạt 2.036 tỷ đồng, thu nhập bình quân người lao động đạt 5,5 triệu đồng.

Cố phiếu của công ty luôn được nhà đầu tư tin tưởng đánh giá tốt, có sức hấp dẫn trên thị trường chứng khoán. Năng lực và uy tín của Công ty CP Quốc tế Sơn Hà trên thị trường ngày càng được củng cố và phát triển, công ty đã liên tục phát triển theo chiều sâu và các sản phẩm mới chuyên ngành thép không gỉ, gia dụng và theo bề rộng các ngành sản phẩm hàng công nghiệp như ống thép công nghiệp, bể nước công nghiệp và bước đầu sang lĩnh vực bán lẻ đã có những thành công.

Ngay sau khi thành lập, Chi bộ luôn quan tâm tới việc rà soát tuyên truyền để lực lượng đảng viên đang công tác tại công ty chuyển sinh hoạt đảng về Chi bộ, từ 3 đảng viên khi thành lập đến cuối tháng 12/2012 chi bộ đã có 11 đảng viên.

Trong 3 năm qua, hơn 70 quần chúng ưu tú đã được Chi bộ cử tham gia các lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng do Đảng ủy khối Du lịch Hà Nội tổ chức. Công tác phát triển Đảng được Chi bộ chú trọng, trong 2 năm 2013 và 2014, Chi bộ tiến hành kết nạp được 5 đảng viên mới đến nay Chi bộ có 14 đảng viên.

Bí thư Chi bộ, đồng chí Hoàng Mạnh Tân cho biết: Trong nhiệm kỳ 2015-2020, Cty Sơn Hà phấn đấu doanh thu ở mức 2.400 tỷ đồng/năm, nộp ngân sách cho Nhà nước đầy đủ. Thu nhập bình quân người lao động từ 6 triệu đồng/tháng trở lên, công tác phát triển Đảng cho quần chúng trong giai đoạn tới kết nạp từ 5 - 6 đảng viên mới.


Đại hội Chi bộ Cty Sơn Hà nhiệm kỳ 2015-2020 diễn ra tốt đẹp.

Trong nhiệm kỳ 2015-2020, Công ty CP Quốc tế Sơn Hà phấn đấu doanh thu ở mức 2.400 tỷ đồng/năm, nộp ngân sách cho Nhà nước đầy đủ. Thu nhập bình quân người lao động từ 6 triệu đồng/tháng trở lên, công tác phát triển Đảng cho quần chúng trong giai đoạn tới kết nạp từ 5 - 6 đảng viên mới.

Đại hội đã thống nhất bầu ra Chi ủy mới gồm 3 đồng chí nhiệm kỳ 2015-2020.

1/ Đồng chí Hoàng Mạnh Tân - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Công ty CP Minh Tân

2/ Đồng chí Trịnh Thị Khanh - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Tổng Giám đốc Công ty CP HIWAY VN

3/ Đồng chí Trần Anh Tuấn - Chi uỷ viên.

                                            Vũ Quang - Bá Ngọc