Hội nghị khách hàng Quảng Bình của khối kinh doanh công nghiệp

icon dateJul ,16 2015

Ngày 16/7/2015, tại Khách sạn Tân Bình, Thành phố Đồng Hới, Quảng Bình, Công ty Cổ phần Quốc tế Sơn Hà đã tổ chức thành công Hội nghị khách hàng Khu vực Miền Trung dành cho khách hàng Ngành hàng Công nghiệp

Sự kiện đã thu hút hơn 300 khách hàng là những đại lý, nhà phân phối, đại diện cơ sở sản xuất của các tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị.

Với dòng sản phẩm công nghiệp bao gồm ống thép không gỉ và thép cán nguội, Sơn Hà hiện là nhà xuất khẩu số 1 Việt Nam trong nhiều năm qua. Đây chính là cơ sở để Sơn Hà tiếp tục mở rông mạng lưới tại thị trường nội địa, theo đuổi phương châm “Người Việt dùng hàng Việt”, để cung cấp các sản phẩm tốt nhất phục vụ người dân Việt.

Mở đầu chương trình, ông Đàm Quang Hùng, Phó tổng giám đốc Công ty Cổ phần Quốc tế Sơn Hà đã gửi lời cảm ơn tới các khách hàng đã gắn bó cùng Sơn Hà trong nhiều năm qua và khẳng định, Sơn Hà luôn đồng hành và xây dựng những cơ chế chính sách ưu đãi nhất dành cho các đại lý, nhà phân phối, cơ sở sản xuất.
Ông Nguyễn Tiến Quang, Phó giám đốc Kinh doanh Công nghiệp đã có phần trình bày giới thiệu ngắn gọn về Công ty, sản phẩm cũng như mạng lưới phân phối và các chính sách bảo hành, chế độ đãi ngộ, các hoạt động marketing hỗ trợ cho việc bán hàng của các đại lý, nhà phân phối.

Đồng hành cùng Sơn Hà trong gần một năm qua là Đại sứ thương hiệu, Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên, cô cũng có mặt tại Hội nghị khách hàng Quảng Bình, để cùng với Sơn Hà đón tiếp các vị khách Miền Trung, đồng thời, cô cũng gửi lời chào và lời cảm ơn tới các vị khách đã tới tham dự sự kiện.

Tại phần tiệc, các vị khách mời đã tham dự vào phần Bốc thăm trúng thưởng. Các vị khách may mắn đã lần lượt nhận được các món quà có giá trị từ Công ty Sơn Hà: 1 điện thoại Samsung Galaxy, 2 máy ảnh Sony Cyber shot, 5 ấm siêu tốc Goldsun.

Hội nghị khách hàng là hoạt động thường xuyên của Tập đoàn Sơn Hà để gặp gỡ và tri ân các đại lý, nhà phân phối trên toàn quốc, nhằm kết nối quan hệ khách hàng với khách hàng, khách hàng với Sơn Hà.

 Một số hình ảnh tại hội nghị: