Lễ ra mắt chi đoàn PX Dập ép – Chậu rửa

icon dateNov ,05 2012

Ngày 29/10/2012, tại Hội trường lớn Nhà máy Phùng, Đoàn Thanh Niên Công ty CPQT Sơn Hà đã tổ chức Lễ ra mắt Chi đoàn Phân xưởng Dập ép – Chậu rửa dưới dự chứng kiến của tập thể hơn 70 CBNV toàn phân xưởng. Chi đoàn Phân xưởng Dập ép – Chậu rửa là 1 trong những chi đoàn tiên phong đăng ký và đề xuất thành lập với danh sách hơn 40 đoàn viên và đã được BTV Đoàn Công ty phê duyệt ra quyết định thành lập vào ngày 23/10/2012.

Buổi lễ vinh dự được đón Chủ tịch HĐQT Lê Vĩnh Sơn, Phó giám đốc nhà máy – Ông Trần Văn Nhã, Quản đốc phân xưởng Dập ép – Chậu rửa – Ông Trương Quốc Hưng và Bí thư ĐTN Công  ty – Đ/c Nguyễn Thị Thu Trang. Phát biểu tại buổi lễ, Ông Lê Vĩnh Sơn – CT HĐQT bày tỏ niềm vui khi thấy tổ chức Đoàn ngày càng nhận được sự hưởng ứng tích cực từ phía CBNV trong công ty và giành lời khen ngợi cho những nỗ lực trong suốt thời gian vừa qua của tổ chức Đoàn. Cũng tại buổi lễ, Ông Trần Văn Nhã và Ông Trương Quốc Hưng đã giao nhiệm vụ và chỉ đạo định hướng hoạt động cho Chi đoàn Phân xưởng Dập ép – Chậu rửa trong thời gian tới. BCH mới của Chi đoàn Phân xưởng Dập ép – Chậu rửa ra mắt dưới sự hân hoan tin tưởng của thanh niên, CBNV toàn phân xưởng, không phụ niềm tin của mọi người, đ/c Bí thư CĐ Phan Thanh Phong với lời hứa đầy quyết tâm sẽ đưa CĐ Phân xưởng Dập ép – Chậu rửa là một trong những CĐ đi đầu trong các phong trào, hoạt động của Đoàn Thanh Niên cũng như của Công ty. 

Thay mặt cho các đoàn viên trong CĐ PX Dập ép – Chậu rửa nói lên cảm nghĩ  của mình, đ/c Đào Văn Sen đã rất xúc động trước sự quan tâm của Ban lãnh đạo tới hoạt động của Đoàn Thanh Niên, tạo cơ hội cho CBNV được tham gia vào hoạt động của Đoàn, đóng góp công sức của mình vào sự phát triển của Đoàn cũng như của Công ty. 

Sau thời gian làm việc khẩn trương và nghiêm túc, buổi lễ ra mắt CĐ PX Dập ép – Chậu rửa đã kết thúc thành công tốt đẹp, thay mặt cho toàn bộ Đoàn viên, thanh niên Công ty, xin chúc cho CĐ PX Dập ép – Chậu rửa ngày càng phát triển, là một trong những CĐ đi đầu trong hoạt động sản xuất và hoạt động chung của Đoàn, Công ty.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

 

Chủ tịch Lê Vĩnh Sơn phát biểu tại buổi lễ

 

Ban chấp hành Chi đoàn ra mắt