Lễ ra mắt Logistics Sơn Hà

icon dateDec ,22 2016

Ngày 22/12/2016, theo chủ trương, kế hoạch, định hướng của tập đoàn, công ty TNHH MTV Logistics Sơn Hà (SHL) chính thức được ra mắt và đi vào hoạt động nhằm phục vụ cho nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực kinh doanh vận tải, đồng thời phát triển và khai thác thị trường đầy tiềm năng này.

Ngày 22/12/2016, theo chủ trương, kế hoạch, định hướng của tập đoàn, công ty TNHH MTV Logistics Sơn Hà (SHL) chính thức được ra mắt và đi vào hoạt động nhằm phục vụ cho nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực kinh doanh vận tải, đồng thời phát triển và khai thác thị trường đầy tiềm năng này.

Công ty mang sứ mệnh cung cấp giải pháp và dịch vụ Logistics cho các đơn vị thành viên trong nội bộ Tập đoàn Sơn Hà cũng như cho các đối tác, khách hàng bên ngoài. Mục tiêu của công ty SHL nhằm cung cấp một dịch vụ hoàn hảo về quản lý kho hàng và vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ, có khả năng đáp ứng mọi yêu cầu của nội bộ tập đoàn cũng như khách hàng khác về vận chuyển hàng hóa trên tất cả các tỉnh thành trong cả nước. Logistics Sơn Hà cam kết sẽ mang đến cho khách hàng sự an tâm khi đã lựa chọn dịch vụ vận chuyển của mình.

Phát biểu tại chương trình, chủ tịch HĐQT tập đoàn Sơn Hà, ông Lê Vĩnh Sơn đánh giá cao sự chuẩn bị chu đáo và những kế hoạch, mục tiêu mà SHL đã đặt ra.

Hiện nay, công ty đã đầu tư, gây dựng và phát triển được một đoàn xe tải lớn thoả mãn nhiều nhu cầu về trọng tải của khách hàng từ những xe tải nhẹ 1,4 tấn đến những xe tải nặng có trọng tải lên tới 8 tấn hiện đại, áp dụng hệ thống quản lý xe bằng hệ thống GPS, phầm mềm giám sát điều hành, kết nối vận tải. Với đội ngũ cán bộ, nhân viên điều hành và đội ngũ lái xe nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm, Logistics Sơn Hà đảm bảo đem đến cho khách hàng sự hài lòng với dịch vụ nhanh chóng và tin cậy.

Chúc SHL sớm trở thành một trong những công ty cung cấp giải pháp Logistics trọn gói hàng đầu Việt Nam!

Sau đây là một vài hình ảnh về buổi lễ:

Bà Trịnh Thị Khanh –Phó Tổng giám đốc điều hành trao hoa và quyết định bổ nhiệm cho ông Hoàng Ngọc Anh

Ban lãnh đạo Tập đoàn giật băng khánh thành công ty SHL

Tập thể CBCNV Công ty SHL trong ngày khai trương