Lễ trao bằng khen cho các chi nhánh đạt thành tích kinh doanh xuất sắc

icon dateJul ,01 2015

Trong tháng 5/2015, tình hình kinh doanh của Tập đoàn Sơn Hà rất khả quan, vượt chỉ tiêu đề ra.  Trong đó có 11 chi nhánh đã vượt chỉ tiêu kinh doanh và nhận được sự động viên kịp thời của công ty cũng như Chủ tịch Lê Vĩnh Sơn. Các chi nhánh được nhận bằng khen của công ty khi vượt chỉ tiêu kinh doanh tháng 5/2015 bao gồm: Chi nhánh Bắc Ninh, Cẩm Phả, Cao Bằng, Thái Nguyên 2, Vinh, Quốc Oai, Thái Bình, Xuân Mai, Sóc Sơn, Hưng Yên, Nam Định.

Sáng ngày 1/7/2015, Chủ tịch Lê Vĩnh Sơn đã trao tặng bằng khen đến đại diện chi nhánh và gửi lời chúc mừng đến các chi nhánh đạt thành tích xuất sắc: “Tôi rất vui mừng khi nhận được thông tin về các chi nhánh đã vượt chỉ tiêu. Trong năm 2014 và 2015, việc công ty liên tục mở rộng chi nhánh là một tín hiệu đáng mừng trong kinh doanh, nhưng cũng khiến tôi có chút lo lắng về thị trường. Và khi 11 chi nhánh xuất sắc vượt chỉ tiêu đã xóa tan mọi lo lắng của tôi. Tôi biết để đạt được thành tích này, các anh chị em đã nỗ lực bằng 200% sức lực của mình, công ty ghi nhận những đóng góp này và sẽ luôn hỗ trợ kịp thời các chi nhánh trong hoạt động kinh doanh”.
  
Đây chính là nguồn động lực lớn lao dành cho 11 chi nhánh xuất sắc đồng thời cũng là tấm gương để tất cả các chi nhánh của Sơn Hà nỗ lực hơn nữa trên con đường kinh doanh. 

 Một số hình ảnh ghi nhận: