Tin tức - sự kiện

Lợi ích không tưởng của việc tắm bằng nước nóng

07/11/2016

Tắm bằng nước nóng giúp tăng cường sức khỏe

Việc tắm bằng nước nóng sẽ giúp cơ thể bạn được thư giãn, sức khỏe được tăng cường và duy trì được trí nhớ tốt hơn đấy. Sau khi tắm bằng nước nóng xong bạn sẽ cũng tự cảm nhận được cơ thể mình khỏe khắn, sảng khoái hơn.

Lưu ý với bạn:

Bạn nên tắm bằng nước nóng dần lên và tránh sử dụng nước quá nóng có thể làm bạn bị bỏng và không tốt với sức khỏe sinh lí của nam giới nhé.

Giúp làm da đẹp hơn

Tắm bằng nước nóng từ bình nóng lạnh sẽ giúp da mở rộng lỗ chân lông, chính việc đó sẽ giúp da bạn hấp thụ các dưỡng chất làm đẹp da được tốt hơn, đặc biệt là vào mùa đông hanh và khô.

Tẩy tế bào chết nhờ tắm bằng nước nóng

Tắm bằng nước nóng sẽ giúp bạn tẩy tế bào chết dễ dàng hơn, lỗ chân long nở ra làm việc tẩy da chết đc sạch hơn.

Lưu ý:

Nước ấm chỉ nên dùng cho những người da nhờn. Còn những người da khô, thì không nên, bởi chúng sẽ “rửa trôi” lớp dưỡng da thiên nhiên (lipid trên da) khiến da càng khô hơn.

Giảm nghẹt mũi và cảm cúm

Hơi nước nóng từ việc tắm bằng nước nóng sẽ giúp bạn cảm thấy dễ thở, thoải mái hơn, Với 10-15 phút sẽ giúp bạn thoát khỏi đờm, loại bỏ các kích thích niêm mạc, chữa ho, viêm mũi hiệu quả giảm các triệu chứng nghẹt mũi và cảm cúm. Bạn có thể nhỏ vài giọt tinh dầu để có thể tăng tính hiệu quả của hơi nước nóng và giúp bạn cảm thấy thoải mái, thư giãn hơn.

Làm giảm đau đầu, đau nửa đầu

Nguyên nhân của việc đau đầu, đau nửa đầu là do các dây thần kinh bị co lại, việc tắm bằng nước nóng sẽ giúp làm giãn các tĩnh mạch và dây thần kinh giúp máu lưu thông dễ hơn và giảm triệu chứng đau đầu

Tắm bằng nước nóng sẽ giúp cơ thể hết bị đau đầu

Giảm đau cơ bắp và đau khớp

Cũng tương tự như việc làm giảm đau đầu thì tắm bằng nước nóng làm mạch máu được lưu thông giúp cơ bắp và các khớp vận động giảm đau nhanh chóng.

Việc tắm bằng nước nóng sẽ giúp ích rất nhiều cho các bạn phải không nào, hãy duy trì việc tắm bằng nước nóng hàng ngày giúp cơ thể chúng ta khỏe mạnh bạn nhé! 

>>> Bình nước nóng Sơn Hà – Nhanh từng phút, ấm từng giây

>>> Thái Dương Năng Sơn Hà – Máy nước nóng năng lượng mặt trời số 1

 

TIN LIÊN QUAN

13/07/2020
Tập đoàn Sơn Hà công bố Ban Chiến lược và bổ nhiệm nhiều lãnh đạo cấp cao

Nhằm đáp ứng yêu cầu mới về công tác quản trị trong bối cảnh Tập đoàn ngày càng lớn mạnh và đang hướng đến những mục tiêu mới, sáng ngày 13/07, Tập đoàn Sơn Hà công bố thành lập Ban Chiến lược và trao quyết định bổ nhiệm nhiều lãnh đạo cấp cao.  Sự kiện […]

Xem thêm
09/07/2020
Điện mặt trời áp mái tăng gấp đôi công suất 6 tháng đầu năm

Thứ trưởng Bộ Công Thương Hoàng Quốc Vượng khẳng định, rất ít quốc gia trên thế giới có thể phát triển năng lượng tái tạo nhanh như Việt Nam. Chia sẻ tại Hội thảo “Phát triển bền vững nguồn năng lượng tái tạo nối lưới và điện mặt trời áp mái” của Bộ Công Thương […]

Xem thêm
25/06/2020
Tập đoàn Sơn Hà tiến sâu vào ngành Năng lượng tái tạo

Ngày 25/06/2020, tại Khách sạn Marriot Hà Nội, Tập đoàn Sơn Hà đã tổ chức Lễ ra mắt và ký kết phát triển điện mặt trời áp mái FreeSolar với nhiều đối tác chiến lược, hướng mục tiêu trở thành đơn vị phát triển điện mặt trời áp mái hàng đầu Việt Nam. Thúc đẩy […]

Xem thêm