Mùng 8-3 dành cho chị em Công ty Cổ phần Quốc tế Sơn Hà – vui vẻ, ấm cúng.

icon dateJul ,15 2011

Thật khó để nói hết được những lời yêu thương và tôn vinh dành cho các Bà, các Mẹ, các chị em… Đặc biệt là trong ngày hội của Chị em phụ nữ - Ngày quốc tế Phụ nữ 08/03.

Trong dịp đặc biệt này, để thể hiện tình cảm với tất cả chị em Công ty Sơn Hà, Công đoàn phối hợp với BLĐ Công ty tổ chức chương trình Chào mừng ngày quốc tế phụ nữ.

Ngay từ sáng sớm 8/3, khi bước vào văn phòng, các chị em đã thấy được không khí 8/3 tràn ngập, rộn ràng. Những quả bóng bay cùng những con hạc giấy được thả khắp các phòng ban. Kèm theo đó là những lời chúc dành riêng cho các chị em được dán ở cầu thang máy và cửa kính các nơi. Nhưng ngạc nhiên hơn đó là trên bàn của mỗi chị em đều nhận được 1 thiệp chúc mừng với lời chúc cực kỳ ấn tượng, với 1 bông hồng thật đẹp và 1 chiếc kẹo xinh xắn đáng yêu. Ngoài ra, các chị còn được lựa chọn trước quà tặng dành cho mình trong ngày này. Phương án nhận quà, vé xem phim và hát karaoke đều được các chị em nhiệt tình hưởng ứng.


Các chị em vui vẻ nhận vé xem phim

Và cũng vui mừng không kém khi nhận quà về cho phòng mình


Không khí tràn ngập đó còn được kéo dài vì trong buổi sáng 8/3, cuộc thi “Nụ cười Sơn Hà” cũng đã tổng kết và trao giải. Các anh em đã nhiệt tình cổ vũ và tham gia để chương trình chào mừng 8/3 được thành công tốt đẹp. Nhưng vui hơn cả đó là các chị em đã có 1 buổi trưa liên hoan thật vui ở nhà hàng Vạn Tuế  
 

Tưng bừng ở nhà hàng Vạn Tuế
 

Khi hỏi về cảm nhận của chị em trong công ty nhân ngày 8/3 này thì ai cũng nói là cảm thấy rất vui vì được công ty quan tâm. Và các chị em cũng mong rằng các buổi lễ sau sẽ vui và ý nghĩa như thế nữa.