Nghỉ mát đợt 1/2011 – Công ty Cổ phần Quốc tế Sơn Hà

icon dateJul ,26 2011

Chuyến đi nghỉ mát đợt 1 có sự góp mặt của hơn 300 thành viên đến từ các Nhà máy Phùng, bộ phận logictis của nhà máy Diễn và người thân của mọi người để cùng hưởng những ngày nghỉ ngơi thật vui vẻ, thoải mái ở Cửa Lò – Nghệ An.

Với tinh thần “ Làm việc hết sức, vui chơi hết mình” từ sáng sớm ngày 17/7/2011, mọi người đã háo hức tập trung tại 2 địa điểm của Nhà máy Phùng và nhà máy Diễn để chuẩn bị khởi hành. Tuy có 1 chút trục trặc về xe cộ nhưng với sự chỉ đạo sát sao của Trưởng ban đợt 1 là Ông Nguyễn Văn Thuận – Phó tổng GĐ Cty và các trưởng xe thì các xe đã xuất phát theo lộ trình. 6 chiếc xe 45 chỗ lần lượt khởi hành bắt đầu hành trình về với Nghệ An Quê Bác, về với vùng biển Cửa Lò đầy nắng và gió. Ngay sau bữa cơm trưa tại khách sạn Green, cả đoàn đã nhận phòng nghỉ ngơi và nhiều người đã không thể cầm lòng trước vẻ đẹp của biển nên đã háo hức ra ngắm biển. Đúng là phải tận mắt chứng kiến thì mới thấy hết sự đẹp, thơ mộng của biển Cửa Lò, với những bãi cát trải dài tít tắp, với nước biển trong xanh, sóng lặng, với đồi thông xanh mướt. Chiều mát, mọi người thỏa sức tắm biển, vui đùa với bãi cát vàng và đắm mình trong làn nước mát lành.

Trong buổi tối giao lưu của đoàn được tổ chức tại Green, các thành viên trong đoàn đã nhiệt tình tham gia và chia sẻ cảm xúc của mình qua các màn trình diễn văn nghệ. Những đôi nhảy trong phần chơi “Bước nhảy hoàn vũ” đến từ các phân xưởng Phùng đã làm cho không khí trở nên nóng hẳn lên. Sau đó với phần thi hát cây nhà lá vườn cũng gây được ấn tượng mạnh, làm cho buổi tối giao lưu càng trở nên ấm áp. 

Mặc dù sau 1 chuyến đi dài và giao lưu đầy nhiệt huyết ở ngày hôm trước nhưng sáng sớm hôm sau, 5h30, mọi người trong đoàn đã trở dậy và ra trước bãi biển để tham gia những trò chơi sinh hoạt tập thể vô cùng lý thú. Trò đạp xích lô, trò thổi bột mì, trò chim chích bóng đã được tất cả mọi người tham gia rất nhiệt tình. Nhưng điều tuyệt vời nhất ở đây là các trò chơi đã kéo mọi người lại gần với nhau hơn, tinh thần đoàn kết gắn bó cũng được nâng cao, không chỉ trong một tổ, 1 xưởng mà còn cả nhà máy Phùng và nhà máy Diễn.  

Quê Bác - một trong những di tích lịch sử nổi tiếng của Nghệ An cũng là một điểm đến của đoàn. Tại đây, mọi người đã được nghe kể về di tích, được tận mắt chứng kiến những di vật lịch sử và cảm thấy trong lòng dâng trào những cảm xúc bất tận. 

Trước khi rời Cửa Lò, cả đoàn đi mua sắm đồ lưu niệm, hải sản, đồ điện tử tại chợ Bến Cá và chợ Điện Tử– chợ đầu mối lớn Cửa Lò. Này mực, này cua, này tôm, này ghẹ, rồi vòng cổ, vòng tay làm từ ngọc trai, vỏ ốc…Này nồi hấp, nồi nướng đầu đĩa, quạt…được mọi người mua sắm rất nhiệt tình. 

Chuyến đi dù ngắn nhưng cũng đã để lại ấn tượng khó quên trong lòng mỗi người. Đợt 2 với chuyển đi cách ngay sau chuyến đi thứ nhất 1 tuần cũng hứa hẹn nhiều điều khó quên. Chúc cho đợt 2 có chuyến đi nghỉ ngơi thật vui, thật thoải mái.

Tác giả: Team Digital - MKT