Nhộn nhịp Lễ tổng kết năm 2010

icon dateJul ,15 2011

Ngày 28/1/2011 (Tức ngày 25/12 Âm lịch) khi Hà Nội vẫn đang trong tiết trời lạnh giá, ngày lạnh nhất trong đợt rét đậm rét hại kỷ lục của năm 2010 vẫn xối xả ùa về thì cũng là ngày mà Công ty Cổ phần Quốc tế Sơn Hà tổ chức Lễ tổng kết năm 2010. Mặc cho giá rét, mặc cho tiết trời có ảm đạm đến thế nào thì tinh thần của mỗi cán bộ công nhân viên trong công ty vẫn hân hoan tham dự buổi tổng kết năm 2010, chào đón năm mới Xuân Tân Mão 2011.

Lễ tổng kết năm nay được diễn ra sớm hơn mọi năm và cũng đã được Ban tổ chức thông báo đến các Phòng, ban, phân xưởng từ khoảng 1 tháng trước để tất cả mọi người cùng nhau chuẩn bị. Năm nay có nhiều điều khác so với mọi năm, đó là bên lề Lễ tổng kết thì Ban tổ chức đã phát động nhiều phong trào thể thao, Văn hóa chào đón xuân Tân Mão 2011. Vì thế ai cũng hứng khởi tham gia.

Về thể thao: Có rất nhiều môn thi đấu đó là bóng đá, bóng bàn, cầu lông, kéo co và đã thu hút được một lực lượng đông đảo CBCNV tham gia. Sau hơn một tuần tranh tài trên tất cả các mặt trận, chúng ta đã tìm ra được chân dung các nhà vô địch. Trong tất cả các môn thi đấu thì có lẽ môn bóng đá nữ để lại nhiều ấn tượng nhất và cũng là sôi động nhất. Ban tổ chức đã thực sự bị bất ngờ vì tinh thần thi đấu máu lửa của các chị em. Trận đấu giữa đội bóng đá nữ Diễn và Phùng được toàn thể khán giả, người hâm mộ bình chọn là trận đấu đáng xem nhất trong môn bóng đá. Xin được cảm ơn các chị em đã đưa đến chương trình thể thao mừng xuân Tân Mão những giây phút tuyệt vời!!!

Về văn nghệ: Có rất nhiều tiết mục văn nghệ được đăng ký tham gia. Từ Diễn đến Phùng, anh chị em thi đua tập luyện để đều mong muốn tiết mục của mình là đặc sắc nhất trong buổi lễ. Nhưng vất vả mà vui hơn cả, đó là tìm kiếm những diễn viên tài năng cho vở kịch Táo quân. Qua nhiều lần casting, qua những buổi tập luyện vất vả, chúng ta đã tìm kiếm được những diễn viên xứng đáng và họ đã đảm nhận tròn vai diễn được giao. Và chúng ta cũng không thể không kể sự tập luyện không biết mệt mỏi của đội nhảy hiện đại do chính các cán bộ nhân viên văn phòng thực hiện.

Buổi lễ tổng kết năm 2010 được chính thức bắt đầu từ 17h00 đến 21h00 ngày 28/1/2011. Nhưng trước đó khoảng 1h đồng hồ, những tiết mục văn nghệ cây nhà lá vườn đã được các cán bộ công nhân viên thể hiện rất nhiệt tình. Những lời phát biểu, chia sẻ của ông Lê Vĩnh Sơn – Chủ tịch HĐQT của công ty và Ông Lê Hoàng Hà – TGĐ Công ty Cổ phần Quốc tế Sơn Hà đã làm ấm thêm không khí của buổi lễ. Nhạc Happy new year nổi lên, tất cả lại cùng nâng ly chúc nhau những lời chúc cho 1 năm phấn đấu không biết mệt mỏi và cho cả 1 năm mới đang đến rất gần. Những cá nhân xuất sắc được vinh danh trong buổi lễ làm cho tinh thần phấn đấu vì sự phát triển của công ty càng tăng thêm trong mỗi cán bộ công nhân viên.

Điểm nhấn của Lễ tổng kết năm nay có lẽ là vở hài kịch Táo Quân do chính cán bộ công nhân viên công ty đảm nhận. Đều là những diễn viên không chuyên nhưng đội ngũ diễn viên đã mang lại những tiếng cười vui vẻ. Những câu chuyện trong vở kịch Táo Quân đã khiến cho tất cả mọi người cùng cười và suy ngẫm. Bên cạnh vở kịch Táo quân được mong đợi thì Sôi động và làm cho không khí buổi lễ nhộn nhịp hơn cả, đó lại là màn múa hiện đại cũng do chính các cô gái xinh đẹp của văn phòng Diễn thể hiện.

Cuối buổi lễ là màn bốc thăm trúng thưởng cũng được tất cả mọi người mong đợi. Những phần quà đặc biệt như 20 giải khuyến khích là 20 bộ nồi chảo, 10 giải ba: nồi cơm điện; 5 đầu DVD của giải nhì; 3 ti vi màn hình phẳng 21’’ và 1 TV LCD 32’’ của giải đặc biệt đã dành tặng cho những người may mắn.

Buổi lễ tổng kết năm 2010 đã diễn ra trong không khí vui vẻ, ấm cúng. Một năm mới đang đến rất gần với tất cả mọi người, chúng ta hãy cùng nhau chung tay đoàn kết vì một Sơn Hà lớn mạnh.