Sơn Hà đạt TOP 100 giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2011

icon dateOct ,17 2011

Công ty Cổ phần Quốc thế Sơn Hà đã vinh dự đạt Top 100 Giải thưởng Sao vàng đất Việt. Là doanh nghiệp nhiều năm liên tục đạt giải thưởng cao quý này, Sơn Hà đã ngày càng khẳng định năng lực canh tranh cũng như vị thế vượt trội trên thị trường trong và ngoài nước.

Sáng 15/10, Lễ trao giải thưởng SVĐV đã được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội để tôn vinh 200 thương hiệu tiêu biểu Việt Nam và TOP10 doanh nghiệp tiêu biểu trách nhiệm xã hội.

Công ty Cổ phần Quốc thế Sơn Hà đã vinh dự đạt Top 100 Giải thưởng Sao vàng đất Việt. Là doanh nghiệp nhiều năm liên tục đạt giải thưởng cao quý này, Sơn Hà đã ngày càng khẳng định năng lực canh tranh cũng như vị thế vượt trội trên thị trường trong và ngoài nước. Tầm nhìn của Sơn Hà đến năm 2018, cũng là năm Sơn Hà kỷ niệm 20 năm thành lập Công ty, là Công ty tiếp tục duy trì vị trí hàng đầu trong ngành sản xuất các sản phẩm gia dụng và công nghiệp từ thép không gỉ, tạo nền tảng vững chắc cho các ngành nghe mới phục vụ nhu cầu nâng cao chất lượng cuộc sống của người dám thề hiện trình độ văn minh đô thị.

Sao Vàng đất Việt là giải thưởng thường niên dành cho các thương hiệu và sản phẩm tiêu biểu của Việt Nam thời kỳ hội nhập quốc tế do Trung ương hội doanh nhân trẻ Việt Nam tổ chức. Trong bối cảnh Việt Nam đang nỗ lực vượt qua khó khăn từ cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu, hướng đến mục tiêu phát triển bền vững, việc bình chọn và tôn vinh các doanh nghiệp đoạt giải Sao Vàng đất Việt sẽ tạo thêm nhiều cơ hội để các doanh nghiệp hội nhập, giao lưu và phát triển cũng như khẳng định được thương hiệu, chỗ đứng trên thị trường trong và ngoài nước.