Sơn Hà giới thiệu máy nước nóng thế hệ mới tại Triển lãm Vietbuild 2014

icon dateMar ,27 2014

Dù trong tình hình kinh tế chung còn nhiều khó khăn nhưng tham gia Triển lãm xây dựng, vật liệu xây dựng, bất động sản và trang trí nội thất (Vietbuild 2014), Tập đoàn Sơn Hà vẫn chú trọng gian hàng đẹp mắt và chuyên nghiệp các sản phẩm của mình tại Triễn lãm Giảng Võ, Hà Nội.

Sáng ngày 26/3, Triển lãm VietBuild đã khai mạc tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Giảng Võ (Hà Nội). Theo ban tổ chức, có hơn 450 DN đăng ký tham dự, trong đó có 214 DN trong nước, 175 DN liên doanh và 61 DN, tập đoàn đến từ 18 quốc gia với tổng số hơn 1.350 gian hàng.

Các sản phẩm được giới thiệu tại triển lãm lần này hầu hết là những sản phẩm ứng dụng công nghệ mới trong lĩnh vực xây dựng, bất động sản, nội thất của nhiều DN hàng đầu trong nước và thế giới như Eurowindow, Viglacera, Sơn Hà…

Tham gia gian hàng Vietbuild lần này, Tập đoàn Sơn Hà giới thiệu tới người tiêu dùng các sản phẩm chậu rửa inox mới, sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời thế hệ mới Thái Dương Năng và Thái Dương Năng Sơn Hà với 3 dòng sản phẩm: eco, gold và Titan.

Dòng sản phẩm Titan là dòng sản phẩm thế hệ mới lần đầu tiên tại Việt nam có khả năng sử dụng trong điều kiện nước nhiễm phèn, nhiễm mặn. Sản phẩm Thái Dương Năng Sơn Hà tintan được sản xuất trên công nghệ ống dầu đến từ Đức với khả năng siêu dẫn nhiệt, siêu tăng nhiệt ở mọi điều kiện thời tiết. Ruột bình bảo ôn tráng men titan có độ bền lên tới 50 năm, thách thức mọi nguồn nước. Đặc biệt, sản phẩm titan có lớp bảo ôn Polyurethane mật độ cao siêu giữ nhiệt lên tới 96 giờ và được bảo hành lên tới 7 năm.