Sơn Hà khai xuân

icon dateJul ,15 2011

Một năm mới tràn ngập niềm vui và hạnh phúc đang rộn ràng trong lòng mỗi cán bộ công nhân viên của công ty Sơn Hà.

Theo thông lệ, ngày đi làm đầu tiên của năm mới sẽ là ngày khai xuân, mọi người lại cùng liên hoan, nâng ly chúc nhau những điều chúc tốt lành nhất nhân dịp năm mới. Trên gương mặt mỗi người đều thể hiện những niềm hân hoan khó tả.

Thay mặt công ty, Ông Lê Vĩnh Sơn – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Quốc tế Sơn Hà đã chia sẻ những điều tâm huyết với toàn thể cán bộ công nhân viên công ty. Ông cũng không quên chúc cho tất cả cán bộ công nhân viên công ty một năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc, an khang thịnh vượng. Toàn thể công nhân viên công ty đang cùng nhau cố gắng vì một Sơn Hà ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Năm mới với bao dự định mới đang chờ tất cả những ai dám cống hiến vì sự nghiệp phát triển chung. Những lời chúc, những cái bắt tay thật chặt đã càng làm khăng khít thêm tinh thần đoàn kết của tất cả mọi người. Năm 2010 đã qua được xem là bước khởi động cho sự phát triển vượt bậc của công ty và năm 2011 sẽ là năm triển khai những nền móng đó. Chúng ta sẽ cùng cố gắng vì một Sơn Hà bền vững.