Sơn Hà lắp đặt và bàn giao Bể chứa công nghiệp CST cho Tập đoàn TH Truemilk

icon dateJun ,14 2017

Mới đây, Tập đoàn Sơn Hà đã hoàn thành việc lắp ghép và bàn giao Bể chứa công nghiệp CST cho Tập đoàn TH Truemilk. Đây được coi là sự kiện quan trọng, mở ra cơ hội hợp tác thời gian tới giữa Tập đoàn Sơn Hà và TH Truemilk trong việc cung cấp các giải pháp về bồn chứa CST công suất lớn.

Dự án cung cấp bồn chứa CST cho tập đoàn sữa lớn nhất Việt Nam lần này, Sơn Hà bàn giao 02 bể lắp ghép CST thép mạ kẽm công suất lớn dùng làm bể chứa nước sạch tăng cường tại Farm 03 và Farm 08 (TH milk Food, huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An) có đường kính và chiều cao tương đương 10x7.26(m).

Sơn Hà là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm của CST tại khu vực phía Bắc

Việc tập đoàn TH Truemilk lựa chọn Sơn Hà là đối tác cung cấp Bể chứa công nghiệp CST cho các công trình, dự án của mình một lần nữa chứng tỏ uy tín, chất lượng và sự ảnh hưởng của Sơn Hà trong các lĩnh vực mà đơn vị sản xuất, phân phối.

Đội ngũ kỹ thuật của Sơn Hà đang tiến hành lắp đặt bồn chứa CST tại nông trường của TH

Sự kiện này mở ra cơ hội hợp tác lâu dài trong tương lai giữa Tập đoàn Sơn Hà và Tập đoàn TH Truemilk. Dự kiến, Sơn Hà sẽ tiếp tục thực hiện lắp ghép và bàn giao bể nước sạch tại Nhà máy sữa TH tại Nam Đàn, Nghệ An và hệ thống bể chứa ở trang trại tại Nông Cống (Thanh Hóa) cùng một số dự án mà TH đang chuẩn bị đầu tư.

CST là nhà sản xuất hàng đầu thế giới về các giải pháp cho hệ thống bồn chứa công nghiệp dung tích lớn và mái che tiên tiến. Các loại bồn chứa công nghiệp của CST đặc biệt được thiết kế và sản xuất trong môi trường nhà máy khép kín với quy trình sơn phủ tối ưu nhất, mang đến những bồn thép phủ có chất lượng hàng đầu trên thị trường.

Bồn mạ kẽm hình trụ được lắp ráp từ các tấm thép mạ kẽm theo phương nằm ngang, bao gồm các tấm thép mạ kẽm kích thước 2.5m x 1.25m (dài x rộng). Các loại bồn chứa này có thể cung cấp cùng với hệ thống mái che, thang và sàn thao tác mạ kẽm, các mặt bích đấu nối ống, tay vịn trên mái che và lớp lót chống thấm. Sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực: Chứa nước sinh hoạt, chứa nước trong chữa cháy, bồn chứa trong hệ thống tưới tiêu…

 

Sản phẩm bồn chứa CST do Sơn Hà phân phối đã và đang hiện diện trong các dự án của các doanh nghiệp uy tín trên cả nước

Trở thành nhà phân phối sản phẩm của CST khu vực phía Bắc đã cho thấy sự nhanh nhạy, luôn đi tắt đón đầu những xu thế mới của Sơn Hà, góp phần nâng cao hơn nữa năng lực sản xuất, chất lượng quản lý, khẳng định vị thế của một doanh nghiệp hàng đầu châu Á về các sản phẩm Inox gia dụng và các sản phẩm công nghiệp.

Thực hiện: Marketing Team.