Sơn Hà rộn ràng khai xuân Quý Tỵ

icon dateFeb ,18 2013

Khai xuân đầu năm được coi như là một nét văn hóa không thể thiếu của Công ty cổ phần Quốc tế Sơn Hà. Năm nay, mùng 8 tết tức ngày 17/2/2013, tất cả các cán bộ công nhân viên trong công ty lại gặp nhau, cùng nhau nâng ly rượu đầu năm để chúc nhau những lời chúc tốt lành nhân dịp đầu năm mới.

Những cái bắt tay thật chặt, những lời chúc chân thành sẽ là động lực để mọi người sẽ cùng đoàn kết, gắn bó và cố gắng nhiều thật nhiều cho một năm được đánh giá là đầy khó  khăn như năm 2013.

Thay mặt BLĐ công ty, Ông Lê Hoàng Hà – Tổng Giám đốc công ty đã gửi những lời chúc sức khỏe – may mắn – hạnh phúc đến các anh chị em trong công ty và gia đình. Đầu xuân, Tổng giám đốc cũng chia sẽ những lời tâm huyết đến tất cả mọi người, mong muốn tất cả sẽ cùng cố gắng phấn đấu vì một Sơn Hà phát triển. Màn vỗ tay theo nhịp thật đều và vang của tất cả cán bộ công nhân viên đầu xuân giống như một lời nói cùng cố gắng, cùng quyết tâm cho những dự định đã đặt ra. Mọi người lại cùng nhau hô to quyết tâm, quyết tâm.

Tiếp theo màn vỗ tay và hô to khẩu hiệu mang đậm nét văn hóa Sơn Hà, tất cả cùng nhau nâng ly Chúc mừng năm mới và nhận những phong bao lì xì may mắn đầu năm. Trên mặt ai ai cũng hiện rõ những nét rạng rỡ hân hoan.

Ngay sau buổi gặp gỡ ngắn ngủi nhưng ấm áp đầu năm tại trụ sở văn phòng nhà máy Diễn, Ban Lãnh đạo công ty lại cùng nhau đến chúc tết tại các bộ phận, phòng ban, phân xưởng. Và đặc biệt, để thể hiện tình cảm đối với các công nhân viên đang làm việc hăng say dưới các nhà máy sản xuất Diễn và Phùng, BLĐ đã phân chia để xuống tân nơi chúc tết, mang lại nguồn động viên mạnh mẽ cho những anh chị em công nhân trong dịp đầu năm này.

Năm 2013 đã và đang hứa hẹn nhiều điều mới mẻ cho tất cả mọi người. Toàn thể công nhân viên công ty đang cùng nhau cố gắng vì một Sơn Hà ngày càng phát triển mạnh mẽ.