Sơn Hà SSP Việt Nam đưa 3 chi nhánh và cửa hàng cùng đi vào hoạt động trong một ngày

icon dateApr ,18 2017

Ngày 16/04/2017 - Sơn Hà SSP Việt Nam đồng loạt đưa vào sử dụng cùng lúc 3 chi nhánh và cửa hàng: chi nhánh Hà Giang, chi nhánh Thanh Hóa và cửa hàng Ba Vì trực thuộc chi nhánh Phúc Thọ.

Với mục tiêu trở thành điểm đến mua sắm các thiết bị công trình đáng tin cậy về nguồn gốc, chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ, Sơn Hà SSP Việt Nam đang nỗ lực khẳng định vị thế của mình tại thị trường nội địa. Hiện tại, Sơn Hà SSP đã trở thành nhà điều hành chuỗi chi nhánh và cửa hàng lớn nhất tại Việt Nam, đưa sản phẩm trực tiếp tới người tiêu dùng thông qua các cơ sở thợ gia công inox.

Ra mắt hệ thống từ năm 2015, hiện tại Sơn Hà SSP đã có tới hơn 30 chi nhánh, cửa hàng. Lãnh đạo công ty hy vọng có thể nâng tổng con số này lên tới 50 vào cuối năm nay. Các chuyên gia đánh giá đây là một tốc độ mở rộng kênh phân phối nhanh nhất trong ngành, điều mà trước đây chưa có đại gia nào trong làng INOX từng làm. Nhưng tốc độ này cũng đi theo một khó khăn là vấn đề nhân sự, buộc Sơn Hà SSP phải đẩy mạnh công cuộc đi tìm nhân tố có năng lực và trình độ để ổn định hệ thống bán hàng.

Thị trường thép không gỉ Việt Nam, được coi là đa dạng với tiềm năng phát triển lâu dài. Bởi đây là một thị trường có dân số trẻ đang phát triển lớn mạnh, thu nhập bình quân đầu người ngày một tăng, tốc độ đô thị hóa cao. Hy vọng bước đi này của Sơn Hà SSP Việt Nam sẽ mang tới cho thị trường những cột mốc mới trong thời đại hội nhập và được thị trường đón nhận tích cực.

Sau đây là một số hình ảnh các chi nhánh cửa hàng trong ngày khai trương:

Khu vực làm việc tại chi nhánh Hà Giang.

Chi nhánh Hà Giang.

Chi nhánh Thanh Hóa.

Cửa hàng Phúc Thọ.