Sơn Hà SSP Việt Nam khởi động với chuỗi cửa hàng trực thuộc hệ thống chi nhánh.

icon dateNov ,17 2016

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của quý khách hàng - Sơn Hà SSP Việt Nam bắt đầu triển khai mở rộng kênh phân phối bằng chuỗi cửa hàng thuộc hệ thống chi nhánh.

Cửa hàng Nho Quan - thuộc chi nhánh Ninh Bình là nơi bắt đầu cho chiến dịch này. Ngày 17/11/2016 cửa hàng khai trương với sự tham gia của đại diện thương mại quản lí vùng bà Nguyễn Thị Thu Hà, và trưởng chi nhánh Ninh Bình - ông Nguyễn Mạnh Tuấn, cùng toàn thể nhân viên của cửa hàng.

Cửa hàng có vị trí chiến lược phía Tây Bắc tỉnh Ninh Bình sẽ là một nút giao quan trọng để Sơn Hà SSP Việt Nam đưa sản phẩm ống, hộp INOX và các phụ kiện tới các huyện phía xa trung tâm của tỉnh Ninh Bình, Hòa Bình và tỉnh Thanh Hóa. Hệ thống cửa hàng đem tới một hình ảnh tốt hơn về phong cách phục vụ: nhanh chóng - thuận tiện - chu đáo. Khép lại những hoạt động triển khai trong những tháng cuối năm 2016, Sơn Hà SSP Việt Nam đang dần khẳng định bước chuyển mình từ khi thành lập 1 năm tuổi trong lòng quý khách hàng.

Anh Tuấn - một cơ sở thợ thuộc khu vực xã Đồng Phong - Nho Quan cho biết: " Biết được chi nhánh mở cửa hàng trực thuộc, chúng tôi thấy phấn khởi lắm, ngày trước do địa bàn Nho Quan ngược đường với Thành phố Ninh Bình, đợi hàng phải đến 2-3 ngày mới chuyển đến được thì giờ trong ngày thôi, sáng gọi chiều đã có rồi thì mọi công trình cuối năm cũng nhanh chóng hơn."
"Bảo hành trong vòng 48 tiếng có mặt thì giờ chắc chỉ còn 4-8 tiếng là nhân viên đã có mặt chăm sóc rồi." - anh Tuấn vui vẻ nói.

Chúc cửa hàng đầu tiên của Sơn Hà SSP Việt Nam thuận buồm xuôi gió, gặt hái nhiều thành công, cùng chờ xem tới đây cửa hàng nào sẽ xuất hiện tiếp theo để làm nên bước chuyển mình này.

Một số hình ảnh của buổi khai trương cửa hàng Nho Quan: