Sơn Hà tạo ấn tượng tại triển lãm Quốc tế Vietwater 2017

icon dateNov ,08 2017

Từ ngày 8-10/11, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn, (Tp.Hồ Chí Minh) diễn ra Triển lãm Quốc tế hàng đầu về ngành Cấp thoát nước và Xử lý nước thải tại Việt Nam – Vietwater lần 9. Tập đoàn Sơn Hà tham gia giới thiệu các sản phẩm chủ lực, mang tính ứng dụng cao, tạo ấn tượng với đông đảo quan khách và đối tác.

Vietwater là Triển lãm Quốc tế thường niên chuyên về ngành nước và các lĩnh vực xử lý nước thải, vệ sinh và lọc nước, được tổ chức bởi Hội Cấp thoát nước Việt Nam và Bộ Xây dựng Việt Nam. Sự kiện năm nay thu hút hơn 450 nhà trưng bày đến từ 38 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Gian hàng trưng bày sản phẩm của Sơn Hà tại triển lãm Vietwater 2017

Triển lãm Quốc tế Vietwater 2017 tạo ra cơ hội giao lưu, hợp tác, kinh doanh giữa các doanh nghiệp trong ngành, là sân chơi để các doanh nghiệp chứng tỏ chất lượng sản phẩm vượt trội của mình so với các đối thủ. Đồng thời, đây cũng là nơi để người tiêu dùng có thể tiếp cận trực tiếp với sản phẩm của các doanh nghiệp.

Các sản phẩm chủ lực của Sơn Hà thu hút sự quan tâm của khách hàng

Trên tinh thần đó, Sơn Hà đã mang đến triển lãm những sản phẩm chủ lực, có tính ứng dụng cao như: Bể lắp ghép Inox, Thái Dương Năng, chậu rửa Toàn Mỹ, ống công nghiệp. Các sản phẩm đều đã được người tiêu dùng trên cả nước đánh giá cao về chất lượng, kiểu dáng thiết kế, đáp ứng nhu cầu của thị trường trong nước và quốc tế. Đặc biệt, sản phẩm ống công nghiệp của Sơn Hà đã được xuất khẩu tới 30 quốc gia trên thế giới.

Gian hàng triển lãm của Sơn Hà được thiết kế sáng tạo, linh hoạt với cách bố trí và sắp xếp sản phẩm hợp lý, thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng đến tham quan và tìm hiểu sản phẩm.

Triển lãm Vietwater 2017 tạo ra cơ hội gia lưu, hợp tác, tìm kiếm đối tác cho Sơn Hà và các doanh nghiệp tham gia

Không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm, trong thời gian tới, Sơn Hà sẽ tiếp tục nghiên cứu và đưa ra thị trường nhiều sản phẩm mới, mang hàm lượng công nghệ cao, đáp ứng nhu cầu và thị hiếu người tiêu dùng.

Tham gia Triển lãm quốc tế Vietwater 2017 một lần nữa là cơ hội để Sơn Hà đến gần hơn với khách hàng, mở rộng thị trường, thể hiện tinh thần năng động, chủ động nâng cao năng lực nội lực, tăng sự cạnh tranh trong bối cảnh hội nhập toàn cầu.

Thực hiện: MKT Team