Sơn Hà tham dự Hội chợ về Dây điện, dây cáp và ống tại Thái Lan

icon dateOct ,09 2013

Từ ngày 17/9 đến ngày 19/9/2013 tại Bitec - Bangkok - Thailand, Công ty Cổ phần Quốc tế Sơn Hà đã tham dự hội chợ về hàng Dây điện, dây cáp và ống.( INTERNATIONAL WIRE, CABLE, TUBE AND PIPE TRADE FAIRS FOR SOUTHEAST ASIA).

Hội chợ về dây điện, dây cáp và ống tại Thái Lan có quy mô lớn trong khu vực và trên thế giới. Các doanh nghiệp tham gia hội chợ có cơ hội được giới thiệu sản phẩm, nâng cao thương hiệu sản phẩm và cọ sát với các doanh nghiệp trong và ngoài khu vực. Có hơn 300 doanh nghiệp đến từ hơn 30 nước trên thế giới tới tham gia hội chợ, gồm các nước tại Đông Nam Á và cả các nước như Australia, Trung Quốc, Italy, UK, Đài Loan, Mỹ, Singapore, Nhật Bản.

Sơn Hà là 1 trong 04 công ty Việt Nam tham gia hội chợ này.  Gian hàng của Sơn Hà đã được rất nhiều khách tham quan quan tâm, chủ yếu đến từ Thái Lan, Ấn Độ, Đubai, Mỹ, Nhật Bản….

Dây điện, dây cáp và ống là một diễn dàn độc quyền cho ngành công nghiệp về dây và ống tai khu vực Đông Nam Á. Sơn Hà tham gia hội chợ với mong muốn quảng bá hình ảnh sản phẩm, thương hiệu cũng như giới thiệu sản phẩm với các nước bạn. Sản phẩm ống théo không gỉ là sản phẩm chiến lược chỉ đạo của Sơn Hà. Công suất sản xuất sản phẩm này hiện chưa đáp ứng đủ đơn hàng của khách hàng. Hiện Sơn Hà đứng đầu về sản lượng xuất khẩu ngành hàng này trong số các doanh nghiệp sản xuất thép không gỉ tại Việt Nam.

 

Sản phẩm ống thép không gỉ của Sơn Hà bao gồm ống thép không rỉ công nghiệp có đường hàn theo tiêu chuẩn ASTM A312 và ống thép không rỉ trang trí theo tiêu chuẩn ASTM A554. Sản phẩm ống thép không rỉ được sản xuất trên công nghệ tiên tiến hiện đại với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm đạt tiêu chuẩn quôc tế ISO 9001:2008 và tiêu chuẩn PED – EU. Tiêu chuẩn PED-EU là một trong số các tiêu chuẩn quan trọng để đảm bảo cho sản phẩm này ra thị trường đặc biệt khó tính như Châu Âu và Mỹ.