Sơn Hà tham gia Hội chợ và Hội thảo về Thép không gỉ thế giới tại Hà Lan T11/2011

icon dateDec ,09 2011

Từ ngày 29/11/2011 đến ngày 1/12/2011 tại Trung tâm hội thảo và hội chợ (MECC) Maastricht, Hà Lan, Công ty Cổ phần Quốc tế Sơn Hà đã tham Hội chợ và Hội thảo về Thép không gỉ thế giới được tổ chức bởi KCI (Knowledge Communication Information).

Là một sự kiện lớn về thép không gỉ có quy mô quốc tế, quy tụ các hãng sản xuất ống thép không gỉ hàng đầu thế giới từ khắp các châu lục, hội chợ đã có tất cả 232 gian hàng (tương đương với 232 hãng sản xuất) đến từ 25 quốc gia trên toàn thế giới như: Australia, Bỉ, Canada, Trung Quốc, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Phần Lan, Pháp, Đức, Hồng Kông, Ấn Độ, Luxembourg, Hà Lan, Nga, Slovenia, Tây Ban Nha, Thụy Sĩ, Thổ Nhĩ Kỳ, Ukraina, Anh, Mỹ, Việt Nam, Nhật Bản ...Các đơn vị lớn tham gia hội chợ lần này:  Marcegalia (Italia), Stala (Phần Lan), Butting (Đức), ThyssenKrupp Metalserv (Đức), Van Leuween (Hà Lan), Outo kumpu (Hà Lan)… Hội chợ có sự tham dự của hầu hết các đơn vị Châu Âu. Sơn Hà là đại diện duy nhất của Việt Nam và là 1 trong số ít các công ty Châu Á tham gia vào hội chợ này.


Thị trường chủ yếu của Sơn Hà hiện nay là Hoa Kỳ. Mục đích của sự tham gia này là mở rộng thị trường sang Châu Âu và các châu lục khác. Sự tham gia hội chợ lần này của Sơn Hà đã diễn ra thành công và giành được nhiều tín hiệu phản hồi đáng mừng từ các khách tham quan, đặc biệt là Châu Âu, nhận được nhiều thư hỏi hàng từ Đức, Pháp, Hà Lan, Ấn Độ, Phần Lan…


Sản phẩm ống thép inox không gỉ của Sơn Hà bao gồm ống thép inox công nghiệp có đường hàn theo tiêu chuẩn ASTM A312 và ống thép inox trang trí theo tiêu chuẩn ASTM A554. Sản phẩm ống thép không gỉ được sản xuất trên công nghệ tiên tiến hiện đại với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm đạt tiêu chuẩn quôc tế ISO 9001:2008 và tiêu chuẩn PED – EU. Tiêu chuẩn PED-EU là một trong số các tiêu chuẩn quan trọng để đảm bảo cho sản phẩm này ra thị trường đặc biệt khó tính như Châu Âu và Mỹ.


Cuối tháng 03/2012, Sơn Hà tiếp tục tham gia Hội chợ Tube 2012 – là hội chợ Ống thép không gỉ lớn nhất thế giới tổ chức tại Dusseldorf – Đức. Đây là một bước đi mạnh dạn và đáng tự hào của Sơn Hà để đưa sản phẩm ống thép Việt Nam ra sánh ngang với các nước mạnh về mặt hàng thép không gỉ trên thế giới.