Sơn Hà tham gia ủng hộ nhiều gia đình nghèo các huyện Sóc Sơn, Đan Phượng, Phúc Thọ

icon dateJul ,15 2011

Nhận thấy tầm quan trọng của các hoạt động xã hội, từ thiện, vì thế Công ty Cổ phần Quốc tế Sơn Hà đã nhiệt tình hưởng ứng tham gia trao 10 sổ tiết kiệm cho các hộ nghèo ở trong huyện

Ngày 26/3/2011, BLĐ Công ty Cổ phần Quốc tế Sơn Hà , đại diện là Bà Phạm Thị Thanh Hà – CFO đã tham dự Festival Thanh niên huyện Sóc Sơn lần thứ II năm 2011.

Bà Phạm Thị Thanh Hà cũng đã thay mặt công ty trao 10 sổ tiết kiệm cho các hộ nghèo ở trong huyện, mỗi sổ trị giá 2 triệu đồng.

Nhận thấy tầm quan trọng của các hoạt động xã hội, từ thiện, vì thế Công ty Cổ phần Quốc tế Sơn Hà đã nhiệt tình hưởng ứng tham gia. Trước đó, ngày 22/3/2011, Ông Nguyễn Văn Thuận – Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Quốc tế Sơn Hà cũng đã đến tham dự chương trình Lễ Phát động Năm thanh niên của Công An và Đoàn thanh niên hai huyện Phúc Thọ và Đan Phượng, Hà Nội. Tại buổi lễ, Ông Nguyễn Văn Thuận cũng đã thay mặt công ty trao tặng 11 xuất quà cho Các hộ gia đình nghèo và Bà mẹ Việt Nam anh hùng 2 huyện Phúc Thọ và Đan Phượng, mỗi sổ trị giá 1triệu đồng.

Năm 2011 đã được Đảng và Nhà nước chọn là “Năm Thanh niên”. Với phương châm “Hành động vì một môi trường xã hội lành mạnh cho tuổi trẻ”, Ban Bí thư Trung ương Đoàn chỉ đạo các tỉnh, thành Đoàn, Đoàn trực thuộc tổ chức tuần lễ khởi động Năm Thanh niên 2011 với nhiều hoạt động cụ thể. Công ty Cổ phần Quốc tế Sơn Hà cũng nhiệt tình tham gia vào Năm Thanh niên và các hoạt động Đoàn, các hoạt động xã hội.