Tin tức - sự kiện

Sơn Hà tổ chức Lễ tổng kết cuối năm – Chuyên cơ SH 18 Cất cánh

13/01/2017

Tối ngày 12/01/2017 vừa qua, tại Cung triển lãm Kiến trúc và Xây dựng, Tập đoàn Sơn Hà đã tổ chức thành công Lễ tổng kết cuối năm 2016 với chủ đề “Sơn Hà vươn cao vươn xa”.  Lễ tổng kết được thực hiện theo hình ảnh một chuyến bay trên chuyên cơ SH-18. Lễ tổng kết là một buổi tối đầy ánh đèn, âm nhạc và những tiếng cười, tiếng vỗ tay đối với các thành viên tập đoàn Sơn Hà được khởi đầu bằng màn xuất hiện đầy ấn tượng của tân Cơ trưởng của chuyên cơ SH-18, ông Lê Vĩnh Sơn – Chủ tịch Hội đồng quản trị tập đoàn Sơn Hà.

Cơ trưởng Lê Vĩnh Sơn xuất hiện đầy ấn tượng

Trong chương trình, những chiến công, những thành tựu cũng như sự đóng góp của các tập thể, cá nhân thành viên tập đoàn Sơn Hà được đề cao và trao thưởng từ Ban Lãnh đạo. Đây chắc chắn sẽ là động lực cho toàn bộ CBCNV phấn đấu hơn trong một năm 2017 – Đinh Dậu sắp tới.

Một điểm nhấn nữa của chương trình là chuyên mục “Sing my Song” với sự tham gia tiết mục được đầu tư bài bản từ tất cả các công ty thành viên. Sau những màn trình diễn đầy màu sắc và gay cấn, kết quả cuối cùng, giải đặc biệt đã thuộc về đội may mắn nhất SHB sau màn bốc thăm trao giải. Một lần nữa xin chúc mừng các thành viên của công ty SHB!

Đội “sing my song” SHB đạt giải đặc biệt

Đặc biệt, mặc cho thời tiết với trời mưa, gió rét, toàn bộ 1,900 anh chị em của Sơn Hà vẫ có mặt đầy đủ, đặc biệt là các cá nhân tập thể đến từ SHV xa xôi với tiết mục Sing my Song đầy ý nghĩa.

Khán giả luôn cổ vũ nhiệt tình cho các tiết mục

Lễ tổng kết cuối năm 2016 của tập đoàn Sơn Hà trên chuyến bay SH-18 đã để lại những dư âm, hình ảnh thật đẹp và ấm áp trong lòng 1,900 thành viên. Hi vọng rằng những niềm vui, nụ cười đó sẽ tiếp lửa cho những nỗ lực, cố gắng, và thành công của từng cá nhân nói riêng cũng như tập đoàn Sơn Hà nói trong năm mới 2017.

 

TIN LIÊN QUAN

13/07/2020
Tập đoàn Sơn Hà công bố Ban Chiến lược và bổ nhiệm nhiều lãnh đạo cấp cao

Nhằm đáp ứng yêu cầu mới về công tác quản trị trong bối cảnh Tập đoàn ngày càng lớn mạnh và đang hướng đến những mục tiêu mới, sáng ngày 13/07, Tập đoàn Sơn Hà công bố thành lập Ban Chiến lược và trao quyết định bổ nhiệm nhiều lãnh đạo cấp cao.  Sự kiện […]

Xem thêm
09/07/2020
Điện mặt trời áp mái tăng gấp đôi công suất 6 tháng đầu năm

Thứ trưởng Bộ Công Thương Hoàng Quốc Vượng khẳng định, rất ít quốc gia trên thế giới có thể phát triển năng lượng tái tạo nhanh như Việt Nam. Chia sẻ tại Hội thảo “Phát triển bền vững nguồn năng lượng tái tạo nối lưới và điện mặt trời áp mái” của Bộ Công Thương […]

Xem thêm
25/06/2020
Tập đoàn Sơn Hà tiến sâu vào ngành Năng lượng tái tạo

Ngày 25/06/2020, tại Khách sạn Marriot Hà Nội, Tập đoàn Sơn Hà đã tổ chức Lễ ra mắt và ký kết phát triển điện mặt trời áp mái FreeSolar với nhiều đối tác chiến lược, hướng mục tiêu trở thành đơn vị phát triển điện mặt trời áp mái hàng đầu Việt Nam. Thúc đẩy […]

Xem thêm