Sơn Hà tổ chức thành công Hội nghị Tri ân khách hàng tại Ninh Bình

icon dateNov ,18 2015

Ngày 15/11/2015, Công ty Cổ phần Quốc tế Sơn Hà đã tổ chức thành công Hội nghị Tri ân khách hàng tại tỉnh Ninh Bình.

Tham dự hội nghị có ông Lê Vĩnh Sơn - Chủ tịch HĐQT công ty, ông Vi Công Nam – Giám đốc ngành hàng Gia Dụng cùng toàn thể các nhà phân phối, đại lý và các bạn hàng của công ty tại Ninh Bình, Nam Định, Hà Nam và Thái Bình. Đặc biệt, chương trình còn có sự xuất hiện của đương kim Hoa hậu Kỳ Duyên – Đại sứ Thương hiệu của Công ty Cổ phần Quốc Tế Sơn Hà.

 


Ông Lê Vĩnh Sơn - Chủ tịch HĐQT công ty Sơn Hà trao tặng món quà giá trị cho những khách hàng may mắn nhất.
 

Chia sẻ trong buổi lễ, ông Lê Vĩnh Sơn cho biết ông rất vui vì sự tín nhiệm của các nhà phân phối, đại lý và khách hàng đối với sản phẩm của Sơn Hà. Trong tương lai gần, Sơn Hà sẽ cho ra mắt rất nhiều sản phẩm mới với những tính năng ưu việt và chất lượng tốt nhất. Rất nhiều sản phẩm của Sơn Hà đã được xuất khẩu sang thị trường Châu Âu. Ông hy vọng rằng, các bạn hàng sẽ luôn là những người đồng hành cùng SONHA vượt qua mọi khó khăn và thách thức.

 

Trong không khí vui vẻ và ấm áp của buổi tiệc tri ân, ông Lê Vĩnh Sơn đã cùng Hoa hậu Kỳ Duyên và tất cả hội nghị đã cùng nâng ly chúc mừng sinh nhật SONHA tròn 17 tuổi.

 

Dưới đây là một số hình ảnh của hội nghị:
 
Quà tặng tri ân khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ Sơn Hà.


Hội trường sang trọng với lượng khách mời rất lớn từ trước đến nay.
Đại sứ thương hiệu của Công ty Sơn Hà- Hoa hậu Việt Nam 2014 Kỳ Duyên cũng tham dự hội nghị.


Quý khách mời cùng chụp ảnh lưu niệm tại hội nghị.

 

Với không khí long trọng, hội nghị tri ân khách hàng tại Ninh Bình đã được Công ty cổ phần Quốc tế Sơn Hà tổ chức thành công tốt đẹp. Mang tới niềm hứng khởi và tự hào tới quý vị khách mời với niềm tin và hi vọng bước sang năm 2016 các sản phẩm mang thương hiệu Sơn Hà sẽ tiếp tục bay cao, bay xa và nhận được sự ủng hộ tuyệt đối từ quý khách hàng.