Tập đoàn Sơn Hà đón tiếp đoàn khách ngành hàng Công nghiệp SHA

icon dateMay ,26 2017

Ngày 23/05/2017, đoàn khách ngành hàng Công nghiệp SHA với sự góp mặt của ông Huỳnh Văn Hòa -Tổng Giám đốc Sơn Hà Sài Gòn (SHA), bà Ngô Thị Thanh Lan - Phó Tổng Giám đốc Tài chính SHA, ông Cao Anh Hào - Giám đốc ngành hàng Công nghiệp SHA cùng các khách hàng lớn thuộc khu vực miền Nam đang kinh doanh trong lĩnh vực ống inox đã ra thăm nhà máy Phùng và trụ sở của Tập đoàn Sơn Hà.

Ông Đàm Quang Hùng - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Sơn Hà kiêm Giám đốc Công ty TNHH MTV Sơn Hà SSP Việt Nam đã trực tiếp đón khách và đưa đoàn đi tham quan dây chuyền sản xuất ống, hộp inox và các sản phẩm như chậu rửa và bình nước nóng... Đồng thời, đoàn cũng được chia sẻ về những sản phẩm của Tập đoàn, đặc biệt là mảng ống, hộp inox mà Sơn Hà SSP đang phụ trách.

Sau khi tham quan nhà máy, đoàn khách được Ban Tổng giám đốc cùng lãnh đạo Sơn Hà SSP đón tiếp long trọng tại trụ sở Tập đoàn Sơn Hà. Chủ tịch Tập đoàn Sơn Hà, ông Lê Vĩnh Sơn bày tỏ niềm tự hào về vị thế số 1 của sản phẩm ống inox công nghiệp Sơn Hà tại thị trường phía Nam và mong muốn được sát cánh cùng các khách hàng phát triển mạnh hơn nữa về mảng ống thép không gỉ.

Chuyến tham quan không chỉ là dịp để Sơn Hà Bắc, Nam cùng sum họp, tăng tình đoàn kết mà còn là cơ hội để khách hàng miền Nam đang kinh doanh ống inox thêm hiểu về sản phẩm và Tập đoàn Sơn Hà. Thành công của chuyến tham quan hứa hẹn những bước phát triển vượt bậc trong phân phối sản phẩm ống inox tại thị trường miền Nam.

Một số hình ảnh trong buổi đón tiếp đoàn khách ngành hàng Công nghiệp SHA:

khách hàng ngành hàng Công nghiệp SHA đến thăm nhà máy Phùng.

Ông Lê Vĩnh Sơn – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Sơn Hà phát biểu tại buổi đón tiếp.

Tham quan các dây chuyền hiện đại tại nhà máy Sơn Hà.

Không khí đầm ấm xuyên suốt buổi đón tiếp.