Tin tức - sự kiện

Tập đoàn Sơn Hà vinh dự được trao chứng nhận xuất sắc về chỉ số hài lòng khách hàng – CSI 2018

03/01/2019

Tháng 12/2018, dựa trên những đánh giá độc lập từ Hội đồng Viện Nghiên cứu kinh tế, Tập đoàn Sơn Hà  đã vinh dự được trao tặng chứng nhận "Doanh nghiệp xuất sắc" về chỉ số hài lòng khách hàng” CSI 2018.

                                                              

                                                            Tập đoàn Sơn Hà đạt chứng nhận chỉ số hài lòng khách hàng CSI 2018

Chuẩn mực CSI:2018 (Customer Satisfaction Index) là chỉ số đo lường sự thỏa mãn của khách hàng hàng đối với các ngành hàng, doanh nghiệp ở nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam. Đây là một chương trình khảo sát do Viện Nghiên cứu kinh tế tổ chức, dưới sự giám sát chất lượng quốc tế bởi đại diện Tổ chức đánh giá và chứng nhận quốc tế InterConformity (Đức, châu Âu).

Không chỉ nối dài những thành tích đã đạt được trong năm 2018 của Sơn Hà, tiếp sau các giải thưởng cao quý: Huân chương Lao động hạng Nhì, Thương hiệu Quốc gia, Top 10 Sản phẩm công nghiệp chủ lực thành phố Hà Nội…  Chứng nhận “Doanh nghiệp xuất sắc về chỉ số hài lòng khách hàng” còn là nguồn cổ vũ tinh thần lớn lao cho toàn thể CBCNV Sơn Hà và là minh chứng rõ nhất cho định hướng phát triển vì khách hàng của Sơn Hà, cam kết chăm sóc khách hàng với dịch vụ bán và hậu mãi tốt nhất.

Trải qua 20 năm xây dựng và phát triển, Sơn Hà đã trở thành một trong những Tập đoàn đa ngành hàng đầu Việt Nam và là thương hiệu quen thuộc trong mỗi gia đình. Không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm và quan tâm tới chế độ hậu mãi, chăm sóc khách hàng, Sơn Hà đang thực sự xây dựng được một hình ảnh thương hiệu Việt thân thiện và uy tín trong lòng người tiêu dùng.

Với quy trình khép kín và chuyên nghiệp hóa bằng phần mềm chăm sóc khách hàng đa kênh như: email, Hotline miễn cước, website, facebook, zalo, APP SONHA… Sơn Hà đã đem đến cho khách hang được dịch vụ hoàn hảo và chế độ hậu mãi ưu việt – yếu tố quan trọng làm nên thành công của thương hiệu Sơn Hà.

TIN LIÊN QUAN

25/06/2020
Tập đoàn Sơn Hà tiến sâu vào ngành Năng lượng tái tạo

Ngày 25/06/2020, tại Khách sạn Marriot Hà Nội, Tập đoàn Sơn Hà đã tổ chức Lễ ra mắt và ký kết phát triển điện mặt trời áp mái FreeSolar với nhiều đối tác chiến lược, hướng mục tiêu trở thành đơn vị phát triển điện mặt trời áp mái hàng đầu Việt Nam. Thúc đẩy […]

Xem thêm
18/06/2020
Đại hội đồng cổ đông thường niên 2020 Tập đoàn Sơn Hà

Sáng ngày 18/6/2020, Tập đoàn Sơn Hà tổ chức Đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) thường niên năm 2020 thông qua một số nội dung quan trọng với tỷ lệ nhất trí cao. Vững vàng kinh doanh trước đại dịch Covid-19 Tại cuộc họp Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2020, các cổ đông […]

Xem thêm
11/06/2020
Tập đoàn Sơn Hà đồng hành cùng chương trình “Vì một Việt Nam cất cánh”

Gala Cất cánh với tên gọi “Vì một Việt Nam cất cánh” (truyền hình trực tiếp 20h10 chủ nhật ngày 22/12/2019 trên VTV1) là cơ hội để khán giả gặp lại hơn 80 diễn giả, khách mời bình luận nổi bật trong suốt hai năm qua. Chương trình được thực hiện với sự đồng hành […]

Xem thêm