Tập đoàn Sơn Hà vinh dự nhận bằng khen của thành phố Hà Nội

icon dateMay ,27 2019

Ngày 24/5, tại Hội nghị Tổng kết hoạt động của đoàn công tác Trường Sa năm 2019, Tập đoàn Sơn Hà đã vinh dự được nhận bằng khen của Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội vì những đóng góp tích cực trong chuyến công tác đi thăm, động viên quân, dân huyện đảo Trường Sa cùng cán bộ, chiến sỹ Nhà giàn DK1 năm 2019.

Đại diện Tập đoàn Sơn Hà nhận bằng khen (người thứ nhất, từ phải sang trái)

Hưởng ứng và thực hiện Kế hoạch số 118-KH/TU ngày 02/02/2019 của Thành ủy Hà Nội về việc tổ chức Đoàn đại biểu Thành phố Hà Nội đi thăm, động viên quân và dân huyện đảo Trường Sa, cán bộ, chiến sỹ Nhà giàn năm 2019, các quận, huyện, thị xã và một số xã, phường, thị trấn; các sở, ngành và doanh nghiệp đã tích cực, chủ động tham gia đóng góp, ủng hộ kinh phí, quà tặng cho quân, dân trên các đảo và cán bộ, chiến sỹ Nhà giàn DK1.

Nhiều sản phẩm có ý nghĩa thiết thực đối với cán bộ, chiến sỹ như bồn chứa nước nhựa Sơn Hà, máy lọc nước biển thành nước ngọt, máy phát điện, bồn chứa nước, thẻ điện thoại… với tổng kinh phí xã hội hóa khoảng 3,3 tỷ đồng và hàng hóa trị giá khoảng 4,4 tỷ đồng đã được gửi tới quân, dân huyện đảo. Trong đó, Tập đoàn Sơn Hà đã gửi tặng quân và dân huyện đảo Trường Sa cùng cán bộ, chiến sỹ Nhà giàn DK1 40 bồn chứa nước nhựa 1.000 lít, với tổng trị giá 100 triệu đồng.

Thay mặt Thường trực Thành ủy, đồng chí Ngô Thị Thanh Hằng trân trọng cảm ơn sự quan tâm, lãnh đạo của các cơ quan Trung ương, Bộ Quốc phòng; sự phối hợp, giúp đỡ hiệu quả của Bộ Tư lệnh Quân chủng Hải quân, các cơ quan, doanh nghiệp đã góp phần vào thành công chung của đoàn công tác, lan tỏa giá trị nhân văn của tinh thần Hà Nội vì cả nước, để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng cán bộ, chiến sĩ và nhân dân huyện đảo Trường Sa, làm cho tình cảm giữa Hà Nội và Trường Sa ngày càng gắn bó chặt chẽ.

Món quà khiêm tốn này của Tập đoàn Sơn Hà chính là tình cảm, sự quan tâm của hơn 2.000 cán bộ nhân viên Sưn Hà gửi tới quân, dân huyện đảo Trường Sa và Nhà giàn DK1, mong các chiến sĩ luôn “giữ vững tay súng” bảo vệ vững chắc chủ quyền biển đảo, thềm lục địa thiêng liêng của Tổ quốc, góp phần bảo vệ vững chắc chủ quyền biển, đảo Việt Nam.

Đồng thời đây cũng là hành động thiết thực, tái khẳng định cam kết phát triển bền vững của Tập đoàn Sơn Hà. Không chỉ chú trọng tăng trưởng kinh tế, Sơn Hà còn đi đầu trong các hoạt động từ thiện, an sinh xã hội và đặc biệt quan tâm, hưởng ứng các phong trào hướng về biển đảo.

Trong suốt quá trình hơn 20 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn Sơn Hà đã đạt được nhiều danh hiệu cao quý, như: Huân Chương lao động hạng Hai; Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ; Bằng khen, Cờ thi đua UBND TP Hà Nội; Thương hiệu Quốc gia, Hàng Việt Nam Chất lượng cao; Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt; Sản phẩm công nghiệp chủ lực của TP Hà Nội…