Tập đoàn Sơn Hà vinh dự nhận giải thưởng “Thương hiệu vì môi trường xanh quốc gia”

icon dateJun ,25 2019

Ngày 22/6 tại nhà hát ca, múa, nhạc Việt Nam, Tập đoàn Sơn Hà đã vinh dự được Trung ương Hội Kinh tế môi trường Việt Nam trao giải thưởng “Top 10 Thương hiệu vì môi trường xanh Quốc gia” vì những nỗ lực phát triển kinh tế bền vững, bảo vệ môi trường.

Đại diện Tập đoàn Sơn Hà nhận Top 10 Thương hiệu vì môi trường xanh quốc gia

Biến đổi khí hậu toàn cầu và ô nhiễm môi trường có xu hướng gia tăng, ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống con người và gây ra những thiệt hại lớn về kinh tế và đời sống xã hội. Xây dựng và phát triển kinh tế Xanh là một yêu cầu cấp thiết nhằm góp phần đảm bảo cho sự phát triển bền vững của đất nước.

Với những đóng góp thiết thực vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Môi trường xanh theo chủ trương của Đảng và Nhà nước, Tập đoàn Sơn Hà đã vinh dự nhận được giải thưởng “Thương hiệu vì môi trường xanh quốc gia”.

Trong những năm qua, Tập đoàn Sơn Hà luôn tiên phong trong ứng dụng khoa học công nghệ hiện đại, nghiên cứu và phát triển các sản phẩm mới, thân thiện với môi trường. Cụ thể, Sơn Hà đã liên tục đưa ra thị trường những dòng sản phẩm bảo vệ môi trường và tiết kiệm năng lượng như máy nước nóng năng lượng mặt trời (Thái Dương Năng), pin năng lượng mặt trời, bể phốt thông minh Septic, bể nước ngầm cao cấp Sơn Hà, lọc nước tổng... Bên cạnh đó, Tập đoàn Sơn Hà cũng chú trọng sản xuất sạch, đảm bảo tuân thủ các yêu cầu về bảo vệ môi trường.

Đại diện các doanh nghiệp tiêu biểu được khen thưởng

Chứng nhận “Thương hiệu vì Môi trường xanh Quốc gia” là thành quả ghi nhận sự nỗ lực thực hiện chiến lược phát triển xanh của Tập đoàn Sơn Hà. Đồng thời, đây cũng là nền tảng để Sơn Hà tiếp tục thực hiện chiến lược phát triển bền vững, đóng góp vào sự nghiệp bảo vệ môi trường, tích cực hưởng ứng các hoạt động lan tỏa tinh thần trách nhiệm về môi trường.