Tin tức - sự kiện

Tập đoàn Sơn Hà vinh dự nhận Top 1 Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích năm 2019

20/11/2019

Đại diện Tập đoàn Sơn Hà, bà Trịnh Thị Khanh – Phó tổng giám đốc Tập đoàn
(người thứ 4, từ phải qua trái) nhận giải thưởng

Chương trình bình chọn “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” năm 2019 đã tiếp nhận hồ sơ của 158 doanh nghiệp, trong đó có 105 doanh nghiệp đáp ứng yêu cầu tham gia bình chọn với 205 sản phẩm thuộc 11 ngành hàng và 27 sản phẩm, dịch vụ đạt Top 1.

Đáp ứng các tiêu chí bình chọn khắt khe, các sản phẩm của Sơn Hà, bao gồm: bồn nước inox Sơn Hà, bình nước nóng Sơn Hà, máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng đã được xét tặng danh hiệu Top 1 “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” năm 2019. Đây cũng là lần thứ 2 liên tiếp các sản phẩm của Sơn Hà nhận được vinh dự này.

Phát biểu tại chương trình, Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội – Nguyễn Doãn Toản đã chia sẻ: Chương trình tháng khuyến mại Hà Nội và chương trình bình chọn hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2019 sẽ tạo thêm động lực để các doanh nghiệp đẩy mạnh phát triển các mặt hàng thương hiệu Việt và là đòn bẩy kích cầu mua sắm, góp phần hoàn thành chỉ tiêu tổng mức lưu chuyển hàng hóa và doanh thu dịch vụ, hỗ trợ xuất khẩu của thành phố Hà Nội những tháng cuối năm.

Sơn Hà vinh dự lần thứ 2 liên tiếp được nhận giải thưởng
Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích

Tiếp nối các giải thưởng Thương hiệu quốc gia, Thương hiệu vì môi trường xanh… giải thưởng “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” là minh chứng cho sự nỗ lực của Sơn Hà qua thước đo bình chọn minh bạch, chính xác từ người tiêu dùng. Đồng thời, đây cũng là động lực thúc đẩy Tập đoàn nỗ lực sáng tạo, đổi mới, ứng dụng thêm nhiều giải pháp, công nghệ hiện đại nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, giữ vững thương hiệu đơn vị sản xuất, kinh doanh hàng đầu tại Việt Nam.

TIN LIÊN QUAN

30/06/2020
France

Xem thêm
25/06/2020
Tập đoàn Sơn Hà tiến sâu vào ngành Năng lượng tái tạo

Ngày 25/06/2020, tại Khách sạn Marriot Hà Nội, Tập đoàn Sơn Hà đã tổ chức Lễ ra mắt và ký kết phát triển điện mặt trời áp mái FreeSolar với nhiều đối tác chiến lược, hướng mục tiêu trở thành đơn vị phát triển điện mặt trời áp mái hàng đầu Việt Nam. Thúc đẩy […]

Xem thêm
18/06/2020
Đại hội đồng cổ đông thường niên 2020 Tập đoàn Sơn Hà

Sáng ngày 18/6/2020, Tập đoàn Sơn Hà tổ chức Đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) thường niên năm 2020 thông qua một số nội dung quan trọng với tỷ lệ nhất trí cao. Vững vàng kinh doanh trước đại dịch Covid-19 Tại cuộc họp Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2020, các cổ đông […]

Xem thêm