Tin tức - sự kiện

Thái Dương Năng – Năng lượng sạch cho cuộc sống xanh

27/10/2016

ong-hoang-manh-tan-giam-doc-she-phat-bieu-tai-buoi-le-ra-mat-thai-duong-nang

Ông Hoàng Mạnh Tân – Phó Tổng giám đốc Tập đoàn, giám đốc Công ty Cổ phần phát triển năng lượng Sơn Hà phát biểu tại buổi lễ.

Thái Dương Năng – Máy nước nóng năng lượng mặt trời đầu tiên và số 1 tại Việt Nam là sản phẩm hoàn toàn thân thiện với môi trường, sử dụng nguồn năng lượng sạch, tự nhiên, theo tiêu chí “Công nghệ sạch cho cuộc sống xanh”. Sản phẩm là kết tinh của trí tuệ, công nghệ theo xu hướng phát triển chung, định hướng nền công nghệ Xanh – Sạch tại Việt Nam cũng như trên toàn Thế Giới. 

Phát biểu trong lễ ra mắt, ông Hoàng Mạnh Tân – Phó tổng giám đốc Tập đoàn Sơn Hà, kiêm giám đốc Công ty Cổ phần Phát triển Năng lượng Sơn Hà chia sẻ: “Nâng cao hiệu suất sử dụng năng lượng và đẩy mạnh tỷ trọng sử dụng năng lượng tái tạo, năng lượng sạch trong đó có năng lượng mặt trời là xu hướng tất yếu của không chỉ thế giới mà với cả Việt Nam, đặc biệt trong bối cảnh 195 nước vừa ký kết ngày 12/12/2015 tại Paris thỏa thuận lịch sử nhằm hạn chế sự gia tăng nhiệt độ trái đất dưới 2 độ C so với thời tiền công nghiệp trong khuôn khổ Hội nghị COP21”.

“Tại Việt Nam, Đảng, Chính phủ đã ban hành nhiều chính sách nhằm thực hiện sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả, phát triển năng lượng sạch, năng lượng tái tạo nhằm giảm ô nhiễm môi trường, định hướng phát triển bền vững, trong đó đề ra các mục tiêu cụ thể về mức năng lượng tiết kiệm và tăng tỷ trọng năng lượng tái tạo trong tổng mức năng lượng quốc gia… – ông Tân cho biết thêm.

 

Khởi nguồn của dự án:

Khi những nguồn năng lượng không thể tái tạo ngày càng làm gia tăng mức độ ô nhiễm môi trường thì tiết kiệm năng lượng và sử dụng năng lượng sạch trở thành lựa chọn tối ưu. Theo đó, Đảng và Nhà nước đã có chủ trương phát triển năng lượng sạch, năng lượng tái tạo để tăng cường năng lượng quốc gia.

Trên nền tảng của những dòng sản phẩm Thái Dương Năng trước đây, dự án mới “Thái Dương Năng – Năng lượng sạch cho cuộc sống xanh” của Tập đoàn Sơn Hà được ra đời với mong muốn mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam thêm nhiều sự lựa chọn về một sản phẩm chất lượng cao nhất, tiết kiệm chi phí và góp phần bảo vệ môi trường sống.

 

Các dòng sản phẩm Thái Dương Năng mới được ra mắt:

Trong số những sản phẩm được ra mắt, Tập đoàn Sơn Hà tập trung giới thiệu đến khách hàng 3 dòng Máy nước nóng năng lượng mặt trời – Thái Dương Năng ưu việt với những cải tiến về công nghệ và linh hoạt trong lắp đặt, sử dụng:

 

Thái Dương Năng Titan 316 – Thích hợp cho mọi nguồn nước

thai-duong-nang-titan-316

Sản phẩm Thái dương năng Titan 316

Thái Dương Năng Titan 316 được coi là sản phẩm tốt nhất hiện nay với thiết kế tối ưu dựa trên các ưu điểm của những dòng sản phẩm: Thái Dương Năng Eco, Thái dương năng Gold, Thái dương năng Diamond. Sử dụng công nghệ ống nhập khẩu từ Châu Âu, sản phẩm được thiết kế với 2 lựa chọn để phù hợp với nguồn nước sử dụng: Ống dầu sử dụng cho nguồn nước dễ đóng cặn với đá vôi, ống chân không cho mọi nguồn nước máy thường dùng. Ruột bình bằng vật liệu inox 316 L (đây là vật liệu inox tốt nhất hiện nay và sử dụng trong công nghệ thực phẩm) tuyệt đối an toàn, có độ bền cao, và thách thức mọi nguồn nước. Lớp bảo ôn Polyurethane được làm từ vật liệu cách nhiệt mật độ cao, thời gian giữ nhiệt lên đến 96h. Vỏ bình bảo ôn được làm bằng vật liệu inox 304 hairline có tính thẩm mỹ và cao độ bền vượt trội. Hệ thống chân đế được thiết kế vững chắc bằng vật liệu inox siêu bền.

 

Thái dương năng tấm phẳng – Công nghệ tiên tiến, hiệu quả hấp thu nhiệt vượt trội

thai-duong-nang-tam-phang

Sản phẩm Thái dương năng tấm phẳng

Thái dương năng tấm phẳng là sản phẩm cải tiến với lớp kính ngoài cùng có cấu tạo thấu kính giúp hội tụ ánh sáng mặt trời, tăng hiệu quả hấp thu nhiệt. Tấm phẳng và ống đấu nối với tấm phẳng đều được bọc bảo ôn giúp giảm thiểu mất mát nhiệt trong quá trình làm nóng nước. Lớp bảo ôn Polyurethane mật độ cao, bơm áp lực bán tự động giúp tránh thất thoát nhiệt ra bên ngoài. Khung tấm phẳng làm bằng hợp kim nhôm: cứng, nhẹ, bền và dễ dàng trong việc lắp đặt, sử dụng. Bình bảo ôn kín kít hơn: kéo dài thời gian giữ nhiệt lên đến 96 giờ.

 

Thái Dương Năng Ban công (Bancony Flat) – Lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam

thai-duong-nang-ban-cong-balcony-flat

Sản phẩm Thái dương năng Ban công – Balcony Flat

Đây là dòng sản phẩm máy nước nóng kết hợp giữa Thái dương năng tấm phẳng và bình đun nước nóng bằng điện dung tích lớn (làm nóng nước chủ yếu bằng thái dương năng, hỗ trợ điện khi thời tiết bất lợi, không có nắng). Sản phẩm có thiết kế đặc biệt cho biệt thự và chung cư lần đầu tiên được giới thiệu tại Việt Nam. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, Thái Dương Năng Ban công có tốc độ làm nước nóng nhanh, giữ nhiệt lâu và đảm bảo nguồn nước trong mọi điều kiện thời tiết. Bình bảo ôn chịu áp lực cao (06 Bar): thích hợp để sử dụng bơm tăng áp lực nước. Đặc biệt, Hệ thống cài đặt nhiệt độ nước nóng thông minh giúp tiết kiệm điện một cách tối ưu. Tấm thu nhiệt (dạng tấm phẳng) tách rời với bình bảo ôn, dễ dàng lắp đặt ở mọi vị trí: mái nhà, tường nhà, ban công…

 

Lễ ra mắt sản phẩm Thái dương năng mới của Tập đoàn Sơn Hà đã nhận được sự quan tâm và ủng hộ hết mình của khách mời là những đối tác, bạn hàng thân thiết đã đồng hành cùng Sơn Hà trong suốt thời gian qua. Khách hàng đánh giá cao trách nhiệm, uy tín, chất lượng sản phẩm và dịch vụ của Sơn Hà và cam kết sẽ luôn đồng hành cùng sự phát triển của Sơn Hà nói chung và sản phẩm Thái dương năng nói riêng. Đại diện Sơn Hà cũng cam kết sẽ luôn sáng tạo, cải tiến không ngừng để cho ra đời những sản phẩm với chất lượng tốt nhất, dịch vụ tốt nhất với giá cả cạnh tranh.

 

Dưới đây là một vài hình ảnh đẹp của lễ ra mắt Thái dương năng vừa qua:

Đông đảo khách hàng là quý đại lý, quý nhà phân phối tại Hà Nội và các tỉnh lân cận tới tham quan và tham dự buổi lễ.

Đại diện Tập đoàn giới thiệu về các tính năng, ưu điểm và chính sách giá áp dụng với dòng sản phẩm Thái Dương Năng mới.

Những quý khách hàng may mắn trúng thưởng tại buổi lễ.

TIN LIÊN QUAN

30/06/2020
France

Xem thêm
25/06/2020
Tập đoàn Sơn Hà tiến sâu vào ngành Năng lượng tái tạo

Ngày 25/06/2020, tại Khách sạn Marriot Hà Nội, Tập đoàn Sơn Hà đã tổ chức Lễ ra mắt và ký kết phát triển điện mặt trời áp mái FreeSolar với nhiều đối tác chiến lược, hướng mục tiêu trở thành đơn vị phát triển điện mặt trời áp mái hàng đầu Việt Nam. Thúc đẩy […]

Xem thêm
18/06/2020
Đại hội đồng cổ đông thường niên 2020 Tập đoàn Sơn Hà

Sáng ngày 18/6/2020, Tập đoàn Sơn Hà tổ chức Đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) thường niên năm 2020 thông qua một số nội dung quan trọng với tỷ lệ nhất trí cao. Vững vàng kinh doanh trước đại dịch Covid-19 Tại cuộc họp Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2020, các cổ đông […]

Xem thêm