Vinh dự đón Đoàn đại biểu Đối ngoại Nhân dân Trung Quốc đến thăm Sơn Hà

icon dateJul ,15 2011

Thực hiện chương trình hoạt động Năm hữu nghị Việt Trung 2010 đã được Thủ tướng Chính phủ cho ý kiến chỉ đạo, được phép của Ban Bí thư Trung ương Đảng, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam, Hội hữu nghị Việt Nam – Trung Quốc phối hợp với Hội đối ngoại nhân dân Trung Quốc, Hội hữu nghị Trung Quốc – Việt Nam từ ngày 10-14/12/2010.

Trong thời gian tham dự Liên hoan tại Hà Nội, Đoàn đã đến thăm Công ty Cổ phần Quốc tế Sơn Hà vào 15h ngày 11/12/2010. Đoàn được Ban Lãnh đạo công ty Cổ phần Quốc tế Sơn Hà giới thiệu về quá trình phát triển, các lĩnh vực hoạt động cũng như những hướng phát triển tiếp theo của Công ty. Về phía Đoàn đại biểu nhân dân Trung Quốc cũng đã đưa ra những câu hỏi để trao đổi liên quan đến các lĩnh vực mà Sơn Hà đang hoạt động như Công nghiệp, Bất động sản, Thương mại. Đoàn hy vọng trong tương lai gần các Doanh nghiệp Việt Nam và các Doanh nghiệp Trung Quốc sẽ có cơ hội giao lưu, hợp tác hơn nữa, không chỉ về Kinh tế mà còn trong các hoạt động văn hóa, thể thao.


Việc tiếp đón đoàn Đại biểu đối ngoại Nhân dân Trung Quốc tại Công ty Cổ phần Quốc tế Sơn Hà được diễn ra trong không khí thân mật, đoàn kết. Sự kiện đoàn đến thăm các Doanh nghiệp Việt Nam trong thời gian tham dự Liên hoan tại Hà Nội đã đánh 1 mốc quan trọng trong việc mong muốn hợp tác với các doanh nghiệp Việt Nam.