Tin tức - sự kiện

SHI được vinh danh Top 3 DNNY có hoạt động Quan hệ nhà đầu tư tốt nhất 2017

13/11/2017

IR Awards là sự kiện thường niên do Hiệp hội Các nhà quản trị Tài chính Việt Nam (VAFE) và Cổng thông tin Tài chính Chứng khoán (Vietstock) tổ chức, nhằm nâng cao nhận thức về công bố thông tin, về quan hệ cổ đông nói riêng hay quan hệ nhà đầu tư nói chung; hướng đến một thị trường chứng khoán công khai – minh bạch – hiệu quả đồng thời vinh danh những doanh nghiệp có hoạt động quan hệ nhà đầu tư xuất sắc nhất.

Tại buổi lễ, Công ty cổ phần Quốc tế Sơn Hà cùng với 2 công ty niêm yết khác thuộc nhón Small & Micro Cap là Công ty Cổ phần Thế giới số (DGW) và Công ty Cổ phần Xây dựng số 3 (VC3) được vinh danh trong Top 3 DNNY có hoạt động IR được nhà đầu tư bình chọn cao nhất 2017.

Ông Nguyễn Thanh Tùng (thứ 2 từ trái sang) đại diện Công ty Cổ phần Quốc tế Sơn Hà nhận giải từ BTC

Trước đó, theo kết quả khảo sát về mức độ tuân thủ đúng và đầy đủ nghĩa vụ công bố thông tin trên thị trường chứng khoán Việt Nam năm 2017 do Vietstock và báo FiLi.vn thực hiện, Công ty Cổ phần quốc tế Sơn Hà cũng nằm trong số ít doanh nghiệp niêm yết đạt chuẩn công bố thông tin năm 2017.

Bình chọn IR Awards 2017 thực hiện khảo sát toàn diện 672 DNNY trên cả hai sàn chứng khoán, trong đó chỉ có 114 DNNY được đề cử để bình chọn. Chương trình năm nay có sự đổi mới trong công tác bình chọn và đánh giá. Theo đó, để được vinh danh, các DNNY phải đảm bảo chấp hành đầy đủ và kịp thời các quy định về công bố thông tin trên thị trường chứng khoán Việt Nam theo các tiêu chí khảo sát; Phải vượt qua được vòng đánh giá khắt khe về hoạt động Quan hệ Nhà đầu tư (Investor Relations – IR) từ các định chế tài chính chuyên nghiệp cũng như nhận được sự bình chọn nhiều nhất từ cộng đồng nhà đầu tư.

SHI nằm trong top 114 DNNY minh bạch nhất 2017. (Nguồn: Vietstock & FiLi)

Những năm gần đây, Công ty Cổ phần Sơn Hà đã khẳng định được uy tín và sự ảnh hưởng trên thị trường khi liên tục cho ra mắt các sản phẩm mới, mang hàm lượng công nghệ cao, được người tiêu dùng và đối tác đánh giá rất cao. Bên cạnh đó, Sơn Hà cũng đã thực hiện tốt công tác quan hệ nhà đầu tư, tuân thủ quy định của pháp luật trong hoạt động công bố thông tin một cách minh bạch, xây dựng niền tin với các nhà đầu tư và nhận được sự ủng hộ cao của các cổ đông chiến lược, các tổ chức tài chính lớn uy tín hàng đầu Việt Nam.

Được vinh danh trong Top 3 DNNY có hoạt động IR được nhà đầu tư bình chọn cao nhất 2017 là minh chứng rõ nhất cho sự nỗ lực của Sơn Hà, khẳng định vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực cung ứng sản phẩm, giải pháp chuyên biệt, đồng bộ hoá ngành hàng nước, sản phẩm gia dụng, đồng thời củng cố niềm tin giữa Sơn Hà đối và các nhà đầu tư.

Thực hiện: MKT Team

TIN LIÊN QUAN

21/07/2021
XE MÁY ĐIỆN EVGO VÀ CUỘC VẬN ĐỘNG “NGƯỜI VIỆT NAM ƯU TIÊN DÙNG HÀNG VIỆT NAM”

Hiện nay, xu hướng của người Việt Nam đã và đang dần thay đổi. Từ việc thích hàng hóa do nước ngoài sản xuất, người tiêu dùng đã lựa chọn sang hàng Việt Nam có chất lượng cao và giá cả phù hợp. Nắm bắt được xu thế đó, ngày 11/7 vừa qua, Công ty […]

Xem thêm
19/07/2021
XU HƯỚNG PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM CÔNG NGHỆ XANH

Phát triển hệ sinh thái các công nghệ xanh đang là xu thế chung của thị trường. Xe máy điện EVgo do Tập đoàn Sơn Hà và Tập đoàn Bosch (CHLB Đức) hợp tác sản xuất đã được đưa ra thị trường, mang đến giải pháp toàn diện cho người dùng Việt Nam. Áp dụng […]

Xem thêm
17/07/2021
TẬP ĐOÀN SƠN HÀ TRAO TẶNG 100 BỒN NƯỚC INOX CHO 100 HỘ NGHÈO CỦA TP. HÀ NỘI

Hưởng ứng lời kêu gọi của MTTQ Việt Nam TP. Hà Nội về việc triển khai vận động, sử dụng Quỹ “Vì người nghèo” năm 2021, Tập đoàn Sơn Hà đã trao tặng 100 bồn nước inox cho 100 hộ nghèo trên địa bàn Hà Nội với trị giá hơn 300 triệu đồng. Thiết thực […]

Xem thêm