Tin tức - sự kiện

Sơn Hà đồng hành cùng Tỉnh đoàn Nghệ An trong chương trình “Ra quân làm sạch môi trường biển”

12/06/2019

Chung tay làm sạch nguồn nước, các cán bộ nhân viên Sơn Hà đã cùng đoàn viên, thanh niên tỉnh Nghệ An trực tiếp tham gia dọn dẹp rác thải trên bãi biển Quỳnh Phương, thị xã Hoàng Mai, Nghệ An. Đồng thời, cung cấp ước uống tinh khiết cho đoàn viên thanh niên và người dân, du khách từ máy tạo nước từ không khí Sơn Hà – Watergen.

Với Sơn Hà – Watergen, lần đầu tiên tại Việt Nam xuất hiện cỗ máy kỳ diệu có khả năng biến không khí thành nước  tinh khiết. Máy hoạt động theo nguyên lý thu không khí vào và làm mát để không khí trở nên bão hòa với hơi nước, gây ngưng đọng thành nước. Từ đó, nước thu được từ thiết bị bay hơi tiếp tục trải qua các cấp lọc để tạo thành nước uống tinh khiết.

 

Khu vực máy Sơn Hà – Watergen cung cấp nước uống tinh khiết tại sự kiện

Máy tạo nước từ không khí Sơn Hà – Watergen có thể tạo ra được nước uống tinh khiết ngay cả ở những vùng bị ô nhiễm không khí, loại bỏ hoàn toàn kim loại nặng, bù khoáng, an toàn tuyệt đối và uống được trực tiếp từ vòi.

Các đoàn viên, thanh niên uống nước trực tiếp từ Sơn Hà – Watergen

Đây là được coi là giải pháp cấp thiết nhằm tạo ra nước sạch trước thực trạng khan hiếm nước sạch và nguồn nước ngầm đang đối mặt với vấn đề ô nhiễm tại Việt Nam hiện nay. Đồng thời, khẳng định định hướng phát triển trở thành nhà cung cấp các giải pháp công nghệ cao về nước và mong muốn có thể chung tay góp sức vào việc nâng cao ý thức người dân, bảo vệ nguồn sống mai sau của tập đoàn Sơn Hà.

Cũng trong khuôn khổ chương trình, Sơn Hà đã trao tặng 2 bồn nước  inox  Sơn Hà 1500L trị giá 4.850.000vnđ cho dự án xây dựng ngôi nhà nhân ái.

Thông qua chương trình này, Sơn Hà mong muốn sẽ bồi đắp và lan tỏa tình yêu thiên nhiên, giữ sạch nguồn nước trong mỗi người, góp phần thiết thực vào cuộc chiến chống ô nhiễm nguồn nước hiện nay.

Dự kiến sau sự kiện này, Tập đoàn Sơn Hà sẽ tiếp tục triển khai các hoạt động thiện nguyện ý nghĩa khác tại các điểm nguồn nước đứng trước nguy cơ ô nhiễm như: Quảng Ninh, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Hà Nội…

Một số hình ảnh cán bộ nhân viên Sơn Hà tích cực tham gia dọn rác làm sạch môi trường tại bãi biển Quỳnh Phương:

 

 

 

TIN LIÊN QUAN

21/07/2021
XE MÁY ĐIỆN EVGO VÀ CUỘC VẬN ĐỘNG “NGƯỜI VIỆT NAM ƯU TIÊN DÙNG HÀNG VIỆT NAM”

Hiện nay, xu hướng của người Việt Nam đã và đang dần thay đổi. Từ việc thích hàng hóa do nước ngoài sản xuất, người tiêu dùng đã lựa chọn sang hàng Việt Nam có chất lượng cao và giá cả phù hợp. Nắm bắt được xu thế đó, ngày 11/7 vừa qua, Công ty […]

Xem thêm
19/07/2021
XU HƯỚNG PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM CÔNG NGHỆ XANH

Phát triển hệ sinh thái các công nghệ xanh đang là xu thế chung của thị trường. Xe máy điện EVgo do Tập đoàn Sơn Hà và Tập đoàn Bosch (CHLB Đức) hợp tác sản xuất đã được đưa ra thị trường, mang đến giải pháp toàn diện cho người dùng Việt Nam. Áp dụng […]

Xem thêm
17/07/2021
TẬP ĐOÀN SƠN HÀ TRAO TẶNG 100 BỒN NƯỚC INOX CHO 100 HỘ NGHÈO CỦA TP. HÀ NỘI

Hưởng ứng lời kêu gọi của MTTQ Việt Nam TP. Hà Nội về việc triển khai vận động, sử dụng Quỹ “Vì người nghèo” năm 2021, Tập đoàn Sơn Hà đã trao tặng 100 bồn nước inox cho 100 hộ nghèo trên địa bàn Hà Nội với trị giá hơn 300 triệu đồng. Thiết thực […]

Xem thêm