Tin tức - sự kiện

Sơn Hà SSP Việt Nam khởi động với chuỗi cửa hàng trực thuộc hệ thống chi nhánh.

18/11/2016

Cửa hàng Nho Quan – thuộc chi nhánh Ninh Bình là nơi bắt đầu cho chiến dịch này. Ngày 17/11/2016 cửa hàng khai trương với sự tham gia của đại diện thương mại quản lí vùng bà Nguyễn Thị Thu Hà, và trưởng chi nhánh Ninh Bình – ông Nguyễn Mạnh Tuấn, cùng toàn thể nhân viên của cửa hàng.

Cửa hàng có vị trí chiến lược phía Tây Bắc tỉnh Ninh Bình sẽ là một nút giao quan trọng để Sơn Hà SSP Việt Nam đưa sản phẩm ống, hộp INOX và các phụ kiện tới các huyện phía xa trung tâm của tỉnh Ninh Bình, Hòa Bình và tỉnh Thanh Hóa. Hệ thống cửa hàng đem tới một hình ảnh tốt hơn về phong cách phục vụ: nhanh chóng – thuận tiện – chu đáo. Khép lại những hoạt động triển khai trong những tháng cuối năm 2016, Sơn Hà SSP Việt Nam đang dần khẳng định bước chuyển mình từ khi thành lập 1 năm tuổi trong lòng quý khách hàng.

Anh Tuấn – một cơ sở thợ thuộc khu vực xã Đồng Phong – Nho Quan cho biết: ” Biết được chi nhánh mở cửa hàng trực thuộc, chúng tôi thấy phấn khởi lắm, ngày trước do địa bàn Nho Quan ngược đường với Thành phố Ninh Bình, đợi hàng phải đến 2-3 ngày mới chuyển đến được thì giờ trong ngày thôi, sáng gọi chiều đã có rồi thì mọi công trình cuối năm cũng nhanh chóng hơn.”

“Bảo hành trong vòng 48 tiếng có mặt thì giờ chắc chỉ còn 4-8 tiếng là nhân viên đã có mặt chăm sóc rồi.” – anh Tuấn vui vẻ nói.

Chúc cửa hàng đầu tiên của Sơn Hà SSP Việt Nam thuận buồm xuôi gió, gặt hái nhiều thành công, cùng chờ xem tới đây cửa hàng nào sẽ xuất hiện tiếp theo để làm nên bước chuyển mình này.

Một số hình ảnh của buổi khai trương cửa hàng Nho Quan:

 

TIN LIÊN QUAN

21/07/2021
XE MÁY ĐIỆN EVGO VÀ CUỘC VẬN ĐỘNG “NGƯỜI VIỆT NAM ƯU TIÊN DÙNG HÀNG VIỆT NAM”

Hiện nay, xu hướng của người Việt Nam đã và đang dần thay đổi. Từ việc thích hàng hóa do nước ngoài sản xuất, người tiêu dùng đã lựa chọn sang hàng Việt Nam có chất lượng cao và giá cả phù hợp. Nắm bắt được xu thế đó, ngày 11/7 vừa qua, Công ty […]

Xem thêm
19/07/2021
XU HƯỚNG PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM CÔNG NGHỆ XANH

Phát triển hệ sinh thái các công nghệ xanh đang là xu thế chung của thị trường. Xe máy điện EVgo do Tập đoàn Sơn Hà và Tập đoàn Bosch (CHLB Đức) hợp tác sản xuất đã được đưa ra thị trường, mang đến giải pháp toàn diện cho người dùng Việt Nam. Áp dụng […]

Xem thêm
17/07/2021
TẬP ĐOÀN SƠN HÀ TRAO TẶNG 100 BỒN NƯỚC INOX CHO 100 HỘ NGHÈO CỦA TP. HÀ NỘI

Hưởng ứng lời kêu gọi của MTTQ Việt Nam TP. Hà Nội về việc triển khai vận động, sử dụng Quỹ “Vì người nghèo” năm 2021, Tập đoàn Sơn Hà đã trao tặng 100 bồn nước inox cho 100 hộ nghèo trên địa bàn Hà Nội với trị giá hơn 300 triệu đồng. Thiết thực […]

Xem thêm