Tin tức - sự kiện

TẬP ĐOÀN SƠN HÀ TỔ CHỨC YEP 2023 VỚI CHỦ ĐỀ: CHỢ QUÊ SƠN HÀ – TẾT LÀ VỀ NHÀ

22/01/2024

Trong không khí se lạnh của chiều 19/1/2024, Tập đoàn Sơn Hà đã tổ chức sự kiện “YEP 2023: Chợ Quê Sơn Hà – Tết Về Nhà”, tái hiện không gian chợ quê ngày Tết truyền thống với sự tham gia của gần 300 cán bộ, công nhân viên (CBCNV) khách mời. 

Sự kiện này không chỉ dịp để mọi người cùng nhau hồi tưởng tận hưởng không khí Tết cổ truyền còn hội để tạo dựng một cộng đồng mạnh mẽ đoàn kết. Trong không gian làng quê ấm cúng, ngập tràn màu sắc hương vị của Tết, các trò chơi dân gian đã được tổ chức, mang lại tiếng cười niềm vui cho mọi người tham dự. 

Điểm nhấn của sự kiện 14 gian hàng Tết đầy màu sắc của các phòng, ban, đơn vị trong Tập đoàn. Mỗi gian hàng đều mang đến những hương vị đặc trưng, trong đó gian hàng của Công ty Nước Lạng Sơn với những thức quà xứ Lạng đã xuất sắc giành giải nhất. 

Sự kiện không chỉ dừng lạinhững hoạt động vui chơi còn tiếp tục với một bữa tiệc tối ấm cúng, kết hợp chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc sắc. Đặc biệt, phiên bốc thăm trúng thưởng lễ vinh danh giải thưởng của năm đã tạo nên những bất ngờ thú vị, với 201 giải thưởng được trao cho các nhân tập thể những đóng góp nổi bật trong năm 2023. 

Chương trình không chỉ một ngày để trút bỏ những âu lo công việc còn dịp để mọi người trong Tập đoàn Sơn Hà gia tăng sự kết nối tình đoàn kết. vị của tình yêu thương, niềm vui sự ấm áp sẽ còn mãi trong lòng mỗi người tham dự. Kết thúc sự kiện, Người Sơn Hà đầy hứa hẹn bước vào năm 2024 với tinh thần mới những mục tiêu lớn. 

TIN LIÊN QUAN

09/04/2024
Điện mặt trời áp mái nâng tầm giá trị Bất động sản đô thị cao cấp

Với sự bùng nổ của thị trường bất động sản đô thị, điện mặt trời áp mái có xu hướng trở thành lợi thế cạnh tranh của các dự án bất động sản cao cấp. Thị trường bất động sản trong những năm gần đây chứng kiến sự cạnh tranh mạnh mẽ, đặc biệt là […]

Xem thêm
02/04/2024
Tập đoàn Sơn Hà tiếp tục giữ vững danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2024

Nhiều năm liền đạt giải Hàng Việt Nam chất lượng cao ở ngành kim khí gia dụng, Sơn Hà tiếp tục khẳng định vị thế tiên phong trên thị trường, được khách hàng yêu mến và tin tưởng lựa chọn. Ngày 14.3.2024, Lễ công bố Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2024 do người […]

Xem thêm
23/03/2024
TẬP ĐOÀN SƠN HÀ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG VÀ LỄ RA MẮT SẢN PHẨM MỚI NGÀNH GIA DỤNG

Ngày 21/03/2024, tại Ba Vì, Tập đoàn Sơn Hà đã tổ chức thành công chương trình hội nghị khách hàng (HNKH) “Khai xuân đại cát – Lộc phát tân niên” và lễ ra mắt sản phẩm mới mang chủ đề “Nước trong lành – Cuộc sống xanh”  với sự tham gia của gần 100 NPP, […]

Xem thêm