Tin tức - sự kiện

Tập đoàn Sơn Hà công bố Ban Chiến lược và bổ nhiệm nhiều lãnh đạo cấp cao

13/07/2020

Nhằm đáp ứng yêu cầu mới về công tác quản trị trong bối cảnh Tập đoàn ngày càng lớn mạnh và đang hướng đến những mục tiêu mới, sáng ngày 13/07, Tập đoàn Sơn Hà công bố thành lập Ban Chiến lược và trao quyết định bổ nhiệm nhiều lãnh đạo cấp cao.

 Sự kiện có sự tham dự của ông Lê Vĩnh Sơn, Chủ tịch Tập đoàn; ông Nguyễn Viết Hà, Tổng giám đốc; các thành viên HĐQT cùng nhiều lãnh đạo chủ chốt của Tập đoàn và các công ty thành viên.

Thành lập Ban Chiến lược – đưa Sơn Hà lên tầm cao mới

 Nhằm thực hiện công tác tham mưu cho Ban Lãnh đạo Tập đoàn trong việc định hướng và triển khai các mục tiêu chiến lược trong từng giai đoạn… ngày 04/5/2020, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Sơn Hà đã ban hành quyết định số 99 về việc thành lập Ban Chiến lược của Tập đoàn.

Với sự thành lập của Ban Chiến lược, ông Lê Vĩnh Sơn – Chủ tịch sẽ kiêm đảm nhận chức vụ Trưởng ban. Cùng với đó, các thành viên của Ban Chiến lược cũng được giới thiệu gồm: Bà Trần Kim Dung; ông Nhữ Văn Hoan; ông Kiều Đức Lâm; ông Trần Nguyễn Anh Dũng và ông Khúc Văn Mát.

Chủ tịch Lê Vĩnh Sơn phát biểu tại buổi lễ

Trong buổi lễ, bên cạnh việc làm rõ chức năng nhiệm vụ của Ban chiến lược, Chủ tịch Lê Vĩnh Sơn đã có những chia sẻ về tầm nhìn, chiến lược phát triển của Tập đoàn trong giai đoạn sắp tới.

Chủ tịch nhấn mạnh việc thay đổi, tái cơ cấu hệ thống Tập đoàn là cần thiết và ông mong muốn phát triển hơn nữa những thế mạnh của Sơn Hà, khắc phục các mặt hạn chế đang còn tồn tại, đặc biệt các cán bộ quản lý chủ chốt cần thích ứng nhanh với tư duy thay đổi để phù hợp với bộ máy quản trị của Tập đoàn.

Kiện toàn bộ máy quản lý, tăng cường đội ngũ lãnh đạo cấp cao

 Cũng  trong khuôn khổ buổi lễ, Tập đoàn Sơn Hà đã trao quyết định bổ nhiệm chính thức tới các lãnh đạo quản lý như ông Đỗ Thành Tâm giữ chức Phó Tổng giám đốc thứ 7 của Tập đoàn và ông Trần Nguyễn Anh Dũng, hàm PTGĐ kiêm Giám đốc TNHH MTV Sơn Hà SPP Việt Nam. Đây đều là các lãnh đạo cấp cao có nhiều năm kinh nghiệm quản lý, điều hành tại các doanh nghiệp lớn.

Ông Đỗ Thành Tâm và ông Trần Nguyễn Anh Dũng nhận quyết định bổ nhiệm

Cụ thể, trước khi gia nhập Sơn Hà, ông Đỗ Thành Tâm từng đảm nhiệm vị trí Giám đốc Kinh doanh & Giám đốc quản lý chuỗi cung ứng Công ty TNHH tinh luyện Núi Pháo & Công ty TNHH khai thác, chế biến khoáng sản Núi Pháo; Giám đốc điều hành Công ty Cổ phần Dầu khí Dung Quất; Giám đốc kinh doanh Công ty Tetra Pak Việt Nam; Giám đốc phân phối và bán hàng khu vực Công ty Foster’s Việt Nam.

Trong khi đó, ông Trần Nguyễn Anh Dũng từng giữ chức vụ Tổng Giám đốc điều hành OZEN; Tổng giám đốc điều hành Tập đoàn Liên Thái Bình Dương IPP và có nhiều năm kinh nghiệm trên cương vị quản lý, đặc biệt công tác chuyên môn tại Công ty dịch vụ ADEN; Công ty Nguyễn Kim Holding.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch Lê Vĩnh Sơn bày tỏ sự tin tưởng vào năng lực quản trị của các cán bộ cấp cao vừa được bổ nhiệm sẽ góp phần đưa Sơn Hà trở thành một doanh nghiệp vững mạnh hàng đầu Việt Nam.

“Tập đoàn Sơn Hà đang trong giai đoạn tái cấu trúc toàn diện hệ thống, trong đó kiện toàn bộ máy quản trị là một trong những nhiệm vụ trong tâm mà Ban Lãnh đạo Tập đoàn đề ra nhằm phục vụ triển khai các chương trình phát triển kinh doanh chiến lược dài hạn giai đoạn ‎2020 – 2025, tầm nhìn 2030 của Tập đoàn Sơn Hà”, Chủ tịch Lê Vĩnh Sơn cho biết thêm.

TIN LIÊN QUAN

09/09/2020
TẬP ĐOÀN SƠN HÀ TẬP HUẤN KỸ THUẬT SƠ CẤP CỨU CHO CBNV NĂM 2020

Nhằm trang bị những kiến thức về y học, củng cố lại những kiến thức cơ bản và kỹ năng sơ cấp cứu cho người lao động, Tập đoàn Sơn Hà phối hợp Trung tâm kiểm soát bênh tật thành phố Hà Nội tổ chức lớp tập huấn kỹ thuật sơ cứu, cấp cứu cho gần 60 cán bộ công nhân viên đang làm việc tại Tập đoàn Sơn Hà.

Xem thêm
07/09/2020
TẬP ĐOÀN SƠN HÀ BỔ NHIỆM ÔNG ĐÀO NAM PHONG GIỮ CHỨC PHÓ TỔNG GIÁM ĐỐC THỨ 7 CỦA TẬP ĐOÀN

Với mục tiêu kiện toàn bộ máy quản trị nhằm phục vụ triển khai các chương trình phát triển kinh doanh chiến lược dài hạn giai đoạn ‎2020 – 2025, tầm nhìn 2030 của Tập đoàn, ngày 07/09 Tập đoàn Sơn Hà chính thức bổ nhiệm ông Đào Nam Phong giữ chức vụ Phó Tổng […]

Xem thêm
07/09/2020
WEBSITE CỦA FREESOLAR CHÍNH THỨC ĐI VÀO HOẠT ĐỘNG

Ngày hôm nay (07/9/2020), sản phẩm Hệ thống điện mặt trời áp mái FreeSolar của Tập đoàn Sơn Hà đã chính thức có website riêng: https://freesolar.vn/. Ngoài các kênh truyền thông như fanpage, youtube, báo chí…tất cả các thông tin liên quan đến FreeSolar sẽ được cập nhật thường xuyên lên website trên. Với 06 […]

Xem thêm